Ba Đình tổ chứccác hoạt động hưởng ứng ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3

Ngày đăng: 22/03/2019

Sáng 20/3, tại trụ sở Quận ủy - HĐND - UBND quận Ba Đình, LĐLĐ quận Ba Đình phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ quận tổ chức Hội nghị chuyên đề “Kỹ năng giao tiếp và xây dựng mối quan hệ bền vững của phụ nữ”.

Tới dự hội nghị có lãnh đạo Ban Nữ công LĐLĐ Thành phố, lãnh đạo các ban Đảng Quận ủy Ba Đình, đại diện MTTQ và các đoàn thể chính trị trong quận và trên 200 đồng chí làủy viên BCH, ủy viên UBKT LĐLĐ quận, các đồng chí Chủ tịch, Phó chủ tịch, Trưởng ban nữ công, đồng chí phụ trách công tác nữ công CĐCS khối hành chính sự nghiệp…

Tại hội nghị các đại biểu đã nghe đồng chí Lê Thanh Huyền - Giám đốc Trung tâm Vinskills Việt Nam trao đổi, chia sẻ những thông tin, kinh nghiệm, kỹ năng giao tiếp ứng xử để cân bằng cuộc sống. Bài giảng có những dẫn chứng cụ thể kết hợp với những hoạt động giao lưu trải nghiệm mang tính thực tế tạo không khí thoải mái, sinh động. Qua đó giúp cho các chị em nâng cao nhận thức, tư duy trong cách ứng xử giao tiếp và hành động giữa bạn bè đồng nghiệp, giữa vợ chồng, bố mẹ và con cái, giao tiếp trong xã hội…Thông điệp quan trọng mà hội nghị muốn truyền tải đó là: "Tự điều chỉnh mình, trước khi điều chỉnh người khác”, “Cân bằng, hài hòa là một trong những chìa khoá để mang đến hạnh phúc cho mỗi con người”.

Trước đó, ngày 03/3/2019, nhân dịp kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Ban Nữ công LĐLĐ quận Ba Đình đã tổ chức cho gần 200 nữ đoàn viên công đoàn dự sinh hoạt Câu lạc bộ nữ công, kết hợp tham quan, dã ngoại thực tế tại Đền Trần và Chùa Keo của tỉnh Thái Bình.

 
Dương Thị Thanh Hải
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Người nữ hiệu trưởng dám nghĩ, dám làm

HANDICO: Tuyên dương con CBCNVLĐ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 - 2017

Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội biểu dương “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” năm 2017

Các tin khác