Gia Lâm: Hội thi Bàn tay vàng ngành may da năm 2019

Ngày đăng: 21/03/2019

Hưởng ứng các phong trào thi đua do LĐLĐ huyện Gia Lâm phát động, hướng tới kỷ niệm 44 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, 133 năm Ngày Quốc tế lao động, sáng 19/3, tại Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân Công ty TNHH sản xuất, dịch vụ, thương mại sản phẩm da Ladoda, Công đoàn Công ty phối hợp với chuyên môn tổ chức Chung khảo Hội thi bàn tay vàng ngành may da năm 2019.

Hội thi Bàn tay vàng ngành may da năm 2019 tại Gia Lâm

Về dự và động viên Hội thi có đồng chí Nguyễn Thanh Hương - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Gia Lâm, đồng chí Đinh Quang Bào - Chủ tịch HĐQT công ty, đồng chí Đinh Tuấn Anh- Tổng giám đốc công ty.

Tham dự chung khảo là 47 thí sinh được lựa chọn từ vòng thi sơ khảo của các tổ, đội, họ đều là những công nhân có tay nghề cao, làm việc gắn bó lâu năm với nghề may da. Trong số những thí sinh tham gia dự thi năm nay có những thí sinh đã 10 năm liên tục tham gia hội thi, có những thí sinh 4 năm liền được công ty công nhận danh hiệu “Bàn tay vàng ngành may da”.

Trong thời gian 90 phút, các thí sinh thực hiện phần thi theo yêu cầu của Ban Tổ chức, đó là: bôi gấp, pha cắt bán thành phẩm, chặt thủy lực bán thành phẩm, in lưới và hoàn thành 2 sản phẩm cặp học sinh. Sau 90 phút miệt mài sáng tạo, các thí sinh đã hoàn thành tốt phần thi của mình với sản phẩm đạt chất lượng cao.

Kết quả chung cuộc: Công ty đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 14 giải khuyến khích cho các thí sinh đạt giải. Ngoài việc được nhận giải thưởng của hội thi, những thí sinh đạt giải cao trong hội thi năm nay được Ban lãnh đạo công ty cấp giấy chứng nhận “Bàn tay vàng ngành may da năm 2019” và nâng một bậc lương từ 1/3/2019.

Qua hội thi, các thí sinh tham dự cũng như toàn thể công nhân lao động trong công ty tích cực học tập nâng cao tay nghề, chuyên môn nghiệp vụ, tiếp thu công nghệ mới, đáp ứng yêu cầu của Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và hội nhập quốc tế hiện nay, phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của công ty nhằm nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống gia đình, góp phần phát triển kinh tế khu làng nghề Kiêu Kỵ, Gia Lâm.          

 
LĐLĐ huyện Gia Lâm
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Hiệu quả từ việc thực hiện đề án xây dựng chính quyền điện tử quận Thanh Xuân

Đội tuyển Việt Nam chinh phục “Thử thách nhà Toán học tương lai” tại Malaysia

Cụm thi đua số 5 LĐLĐ thành phố Hà Nội ký giao ước thi đua năm 2017

Các tin khác