Thanh Trì: Sôi nổi sinh hoạt Câu lạc bộ nữ công Quý I

Ngày đăng: 13/03/2019

Nhân dịp kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, vừa qua, LĐLĐ huyện Thanh Trì tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ nữ công quý I năm 2019.

Tham gia buổi sinh hoạt có các đồng chí ủy viên BCH, ủy viên UBKT LĐLĐ huyện, Chủ tịch CĐCS, Trưởng Ban Nữ công CĐCS, Hội viên CLB nữ công LĐLĐ huyện. Đây cũng là dịp để chị em gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm công tác, đồng thời tạo mối quan hệ gắn kết trong hoạt động của tổ chức công đoàn nói chung cũng như công tác Nữ công nói riêng.

Năm nay, Câu lạc bộ nữ công của LĐLĐ huyện Thanh Trì có 256 hội viên tham gia. Các đợt sinh hoạt Câu lạc bộ Nữ công được hoạt động theo nhiều hình thức đa dạng, với nhiều nội dung phong phú, từ đó thu hút được đông đảo nữ CNVCLĐ và đoàn viên công đoàn tham gia năm sau cao hơn năm trước, do đó công tác tuyên truyền các chế độ chính sách liên quan đến quyền, lợi ích của người lao động cũng như các chế độ chính chính sách liên quan trực tiếp lao động nữ, góp phần nâng cao kiến thức trên mọi lĩnh vực. Đặc biệt là nâng cao kỹ năng tổ chức các hoạt động công đoàn, công tác nữ công; chăm sóc sức khỏe, nuôi dạy con ngoan; xây dựng gia đình ấm no, tiến bộ, hạnh phúc.

Trong đợt sinh hoạt này, CLB nữ công LĐLĐ huyện tổ chức cho 120 hội viên tham quan di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh, giáo dục truyền thống. Sinh hoạt Câu lạc bộ nữ công Quý I năm 2019, chị em được tham quan các di tích lịch sử tại Thị xã Sơn Tây và huyện Đan Phượng, nơi có truyền thống văn hóa cách mạng. Thông qua buổi sinh hoạt, cũng là cơ hội để hội viên Câu lạc bộ nữ công giao lưu, chia sẻ những kiến thức, những bài học kinh nghiệm trong việc cân bằng giữa công việc và gia đình; góp phần cải thiện, nâng cao hơn nữa chất lượng cuộc sống.

Tại đợt sinh hoạt này, đồng chí Lương Anh Dũng - Chủ tịch LĐLĐ huyện đánh giá cao và biểu dương sự cống hiến của các chị em góp phần vào sự phát triển chung của huyện trong những năm qua; đồng chí mong rằng trên cương vị công tác khác nhau, cán bộ nữ CNVCLĐ, cán bộ, đoàn viên công đoàn tiếp tục phấn đấu, không ngừng tự học hỏi, sáng tạo, hăng hái thi đua, vươn lên khẳng định vai trò của mình trong gia đình và ngoài xã hội, cùng với tập thể đơn vị, cơ quan hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

 

 

 

 
LĐLĐ huyện Thanh Trì
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Người nữ hiệu trưởng dám nghĩ, dám làm

HANDICO: Tuyên dương con CBCNVLĐ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 - 2017

Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội biểu dương “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” năm 2017

Các tin khác