CĐ Công ty Nước sạch Hà Nội khen thưởng 360 nữ CB,CNLĐ "Giỏi việc nước- Đảm việc nhà" năm 2018

Ngày đăng: 11/03/2019

Ngày 8/3, Công đoàn Công ty TNHH MTV Nước sạch Hà Nội tổ chức kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng; tổng kết phong trào thi đua “ Giỏi việc nước- Đảm việc nhà” và phát động thi đua trong nữ Cán bộ, công nhân lao động năm 2018 tại quần thể Tam Chúc - Hà Nam.

Đồng chí Phạm Thị Vân Hương - Chủ tịch Công đoàn Công ty Nước sạch Hà Nội ( thứ 3 từ trái sang) trao
Giấy khen " Giỏi việc nước - Đảm việc nhà" cho nữ CNLĐ trong công ty

Tại hội nghị, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, cũng như ý nghĩa to lớn của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng trong lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước của dân tộc. Trong thời đại ngày nay, phụ nữ Việt Nam nói chung và nữ cán bộ, công nhân lao động trong công ty nói riêng đã và đang tiếp nối các thế hệ đi trước, từng bước khẳng định vị trí, vai trò của mình, tích cực tham gia hoạt động xã hội trên mọi lĩnh vực, xây dựng gia đình văn minh hạnh phúc và vì sự tiến bộ của phụ nữ.

Ngay từ đầu năm, được sự chỉ đạo của Công đoàn Ngành xây dựng, Công đoàn Công ty đã chủ động xây dựng kế hoạch và tổ chức phát động phong trào thi đua “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà” đến 100% các Công đoàn bộ phận và nữ cán bộ, công nhân lao động trong Công ty. Nội dung và tiêu chí thi đua được gắn với việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, gắn các phong trào “Lao động giỏi”, “Công nhân giỏi”, “Sáng kiến sáng tạo”," Mẹ lao động giỏi, con chăm ngoan"... mang lại hiệu quả xã hội rõ rệt và được nhiều đơn vị của Ngành xây dựng quan tâm, học hỏi. Nhân dịp này, đã khen thưởng 360 nữ cán bộ, công nhân lao động có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua "Giỏi việc nước - Đảm việc nhà" , trong đó công nhận 13 đ/c đạt danh hiệu cấp Ngành xây dựng; 51 đ/c đạt danh hiệu hai giỏi cấp Công ty và 226 đ/c đạt danh hiệu Phụ nữ hai giỏi cấp đơn vị.

Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Thị Vân Hương - Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn Ngành xây dựng, Chủ tịch Công đoàn Công ty đã đánh giá cao những đóng góp của chị em nữ cán bộ, công nhân lao động Công ty trong các phong trào thi đua đồng thời bày tỏ sự tin tưởng trong thời gian tới, nữ cán bộ, công nhân lao động Công ty tiếp tục phát huy tốt hơn nữa vai trò, vị trí của mình, chung tay góp sức cùng CNVCLĐ Ngành xây dựng và Thủ đô thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kế hoạch đã đã đề ra.

 
Nguyễn Anh Quân
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Người nữ hiệu trưởng dám nghĩ, dám làm

HANDICO: Tuyên dương con CBCNVLĐ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 - 2017

Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội biểu dương “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” năm 2017

Các tin khác