Công ty TNHH MTV Kinh Đô: Nêu cao tấm gương “Giỏi việc nước – đảm việc nhà”

Ngày đăng: 11/03/2019

Chị là một trong 3 gương phụ nữ “Giỏi việc nước – đảm việc nhà” của Công ty TNHH MTV Kinh Đô được Cơ quan LĐLĐ Thành phố biểu dương khen thưởng nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 năm 2019.

Chị Huyền tham gia hoạt động "Ngày hội hiến máu tình nguyện"

Dưới sự chỉ đạo của Công đoàn Cơ quan, hướng tới kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, Công đoàn Công ty TNHH MTV Kinh Đô đã có những hoạt động thiết thực nhằm biểu dương và tôn vinh các nữ cán bộ điển hình trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước – đảm việc nhà”. Năm nay, Công đoàn Công ty TNHH MTV Kinh Đô vui mừng có 3 trong số 26 nữ cán bộ, đoàn viên công đoàn đạt danh hiệu  “Giỏi việc nước – đảm việc nhà” cấp Cơ quan LĐLĐ Thành phố. Trong số đó, nổi bật là tấm gương chị Nguyễn Thị Thu Huyền – Giám đốc Điều hành Tòa nhà Kinh Đô – Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty.

Với cương vị Giám đốc điều hành, trong những năm qua chị  đã cùng tập thể đơn vị quản lý tòa nhà Kinh Đô tổ chức quản lý và phục vụ hơn 50 khách hàng thuê diện tích tại tòa nhà Kinh Đô để quý khách luôn được hài lòng về chất lượng dịch vụ, tòa nhà khang trang sạch sẽ và hệ thống trang thiết bị luôn được vận hành tốt.

Bản thân tuy là phụ nữ nhưng công việc của đơn vị lại đòi hỏi chị phải nghiên cứu về cả công việc liên quan đến kỹ thuật để kịp thời phối hợp với nhà thầu xử lý kịp thời không làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của khách hàng, nên chị luôn nỗ lực học hỏi, nghiên cứu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Trong công tác công đoàn, chị được cấp trên tín nhiệm giao nhiệm vụ là Phó chủ tịch Công đoàn. Nắm bắt tâm tư nguyện vọng của đoàn viên công đoàn nói chung và nữ đoàn viên công đoàn nói riêng, chị luôn kịp thời giải thích giải đáp nhữngvướng mắc, phối hợp với chuyên môn tổ chức hoạt động cho đoàn viên công đoàn trong Công ty như tham quan, nghỉ mát, các phong trào do Công đoàn Cơ quan phát động: Hiến máu nhân đạo, thể thao, văn nghệ .. 

Bên cạnh việc phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ chuyên môn và công tác công đoàn, chị luôn cố gắng tổ chức tốt cuộc sống gia đình, nuôi dạy con khỏe, ngoan, học giỏi,  gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc.

Gia đình nhỏ của chị có hai cô con gái, cháu lớn hiện đang học Đại học, cháu nhỏ là con ngoan trò giỏi của trường THCS Nguyễn Du.Anh chị cùng công tác trong công ty nên anh rất hiểu, thông cảm và thường xuyên động viên giúp đỡ để chị có thể hoàn thành tốt công việc cơ quan.Chị chia sẻ: “Anh là người cha gương mẫu và là một tấm gương để các con học tập, noi theo”.

Tại địa phương chị được đánh giá là một công dân tốt, được bà con khối phố tín nhiệm. Gia đình chị liên tục đạt gia đình văn hoá nhiều năm liền. Không những ở cơ quan mà tại địa phương chị luôn gương mẫu, nỗ lực làm những việc tốt, phù hợp với văn hóa xã hội cũng như tham gia các hoạt động từ thiện để làm tấm gương tốt cho các con, cháu và bạn bè.

 
Hồng Nhung
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Người nữ hiệu trưởng dám nghĩ, dám làm

HANDICO: Tuyên dương con CBCNVLĐ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 - 2017

Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội biểu dương “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” năm 2017

Các tin khác