Tưng bừng Hội thi nấu ăn Công ty TNHH MTV Dệt kim Đông Xuân

Ngày đăng: 10/03/2019

Nhằm nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, tạo điều kiện cho người lao động được thể hiện tài năng, giao lưu, học hỏi, đoàn kết và đặc biệt tạo cơ hội cho anh em nam giới giúp đỡ, sẻ chia, quan tâm tới công việc gia đình, sáng 8/3, Công đoàn Công ty TNHH MTV Dệt kim Đông Xuân đã tưng bừng tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề “Gia đình yêu thương”.

Đến dự và động viên Hội thi có các đồng chí: Nguyễn Thái Dương - Phó chủ tịch Công đoàn Dệt May; Trần Lưu Quỳnh - Phó chủ tịch LĐLĐ quận Hai Bà Trưng; Trần Việt - Bí thư Đảng ủy, kiêm Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Dệt kim Đông Xuân; Vũ Đức Thọ - Chủ tịch công đoàn Cty TNHH MTV Dệt kim Đông Xuân.

Hướng tới tiêu chí một gia đình “No ấm, tiến bộ, hạnh phúc”, 11 đội đến từ các tổ Công đoàn của Công ty không những thể hiện tay nghề của mình trong việc nấu ăn, chọn nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo ATVSTP mà còn khéo léo trong cắt tỉa, trang trí rau củ quả, trưng bày mâm cơm gia đình đủ chất dinh dưỡng nhưng cũng không kém phần đẹp mắt.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba, 05 giải khuyến khích với tổng số tiền thưởng là 10.500.000 đồng; giải nhất được trao cho đội thi đến từ Công đoàn phòng Tài chính - kế toán.

 
Nguyễn Thu Huyền
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Người nữ hiệu trưởng dám nghĩ, dám làm

HANDICO: Tuyên dương con CBCNVLĐ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 - 2017

Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội biểu dương “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” năm 2017

Các tin khác