Hoài Đức: Công ty TNHH My Chúc kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Ngày đăng: 09/03/2019

Trong không khí tưng bừng chào mừng 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ, 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng 8/3, Công ty TNHH My Chúc phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn Công ty đã tổ chức buổi Lễ gặp mặt và chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Hoài Đức tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ nữ Công ty

Tới dự và động viên có đồng chí Nguyễn Quang Đoan – Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Hoài Đức.

Nhằm tôn vinh và ghi nhận những đóng góp của chị em phụ nữ trong Công ty, các đồng chí trong Ban Giám đốc, BCH Công đoàn Công ty và các đồng nghiệp Nam đã tặng các chị em phụ nữ những bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Tại buổi lễ, Đại diện Ban nữ công đã ôn lại về lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 08/3, câu chuyện lịch sử về Ngày phụ nữ thế giới được ra đời, khởi đầu cho quá trình đấu tranh vì quyền bình đẳng và hạnh phúc cho phụ nữ trên toàn thế giới.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Quang Đoan - Phó chủ tịch LĐLĐ huyện Hoài Đức đã biểu dương các thành tích mà nữ công Công ty đã đạt được trong những năm qua và động viên nữ CNVCLĐ cố gắng duy trì và phát huy hơn nữa khả năng của mình để góp phần nâng cao hơn nữa vị thế phụ nữ trong gia đình, xã hội.

 
LĐLĐ huyện Hoài Đức
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Người nữ hiệu trưởng dám nghĩ, dám làm

HANDICO: Tuyên dương con CBCNVLĐ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 - 2017

Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội biểu dương “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” năm 2017

Các tin khác