Hội nghị Người lao động Công ty TNHH MTV Chiếu sáng và thiết bị đô thị năm 2019

Ngày đăng: 06/03/2019

Sáng 6/3, Công ty TNHH MTV Chiếu sáng và thiết bị đô thị (trực thuộc Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội) tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2019 và phát động thi đua năm 2019.

Đồng chí Lê Đình Hùng - Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố phát biểu chỉ đạo hội nghị

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lê Đình Hùng - Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố, đồng chí Nguyễn Thị Thanh - Chủ tịch Công đoàn Ngành xây dựng Hà Nội.

Tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Quốc Khánh - Phó Tổng giám đốc Công ty đã báo cáo kết quả thực hiện sản xuất kinh doanh năm 2018. Theo đó, các chỉ tiêu về doanh thu, lợi nhuận, lương bình quân của nhân viên… đã hoàn thành và vượt chỉ tiêu so với kế hoạch được giao, thực hiện tốt công tác đoàn thể, chính trị - xã hội và chế độ chính sách với người lao động, là một trong đơn vị dẫn đầu cùa ngành Xây dựng Hà Nội.

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Lê Đình Hùng - Phó Chủ tịch LĐLĐ đã biểu dương, đánh giá cao sự cố gắng nỗ lực của tập thể, cán bộ nhân viên trong công ty. Năm 2018 mặc dù thị trường còn nhiều khó khăn nhưng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên các mặt công tác, được Thành ủy tặng Bằng khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, LĐLĐ Thành phố tặng Bằng khen đơn vị có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn và phong trào thi đua năm, Đảng ủy khối công nhận đơn vị trong sạch, vững mạnh.

Năm 2019 là năm có ý nghĩa quyết định để hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu kế hoạch 5 năm (2015 – 2020), năm với nhiều sự kiện quan trọng của Thủ đô, đất nước và tổ chức Công đoàn. Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố đề nghị Công ty tiếp tục phát huy truyền thống đã đạt được trong những năm qua, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác, đảm bảo chăm lo tốt cho người lao động, xứng đáng là một trong những doanh nghiệp hàng đầu của Thủ đô và ngành xây dựng.

Để ghi nhận sự cố gắng nỗ lực của Công ty trong công tác chuẩn bị phục vụ cho Hội nghị nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên, đồng chí Lê Đình Hùng - Phó Chủ tịch LĐLĐ đã trao bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội cho đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác phục vụ, bảo đảm chiếu sáng Thủ đô trong những ngày diễn ra Hội nghị.

 
Nguyễn Anh Quân
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Các tin khác