Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Nguyễn Thị Tuyến thăm, chúc Tết công nhân lao động Công ty TNHH Linh kiện điện tử SEI Việt Nam

Ngày đăng: 11/02/2019

Nhằm động viên, khích lệ tinh thần làm việc của cán bộ, công nhân lao động ngay từ những ngày đầu, tháng đầu của năm mới, chiều 11/2, Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Nguyễn Thị Tuyến đã đến thăm, chúc Tết công nhân lao động Công ty TNHH Điện tử SEI Việt Nam.

Công ty TNHH Điện tử SEI Việt Nam có trụ sở tại C-6, Khu Công Nghiệp Thăng Long, Đông Anh, Hà Nội, là công ty 100% vốn của Nhật Bản, chuyên sản xuất và kinh doanh bảng vi mạch dẻo dùng trong máy vi tính, điện thoại di động và các thiết bị điện tử khác.

Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Nguyễn Thị Tuyến chúc Tết lãnh đạo, Công đoàn Công ty Linh kiện điện tử SEI

Tại buổi gặp mặt, Giám đốc Công ty TNHH Điện tử SEI Việt Nam – ông Katsumi Nambu đã giới thiệu khái quát về tình hình sản xuất kinh doanh của công ty. Ông cho biết, Công ty TNHH Điện tử SEI Việt Nam đi vào hoạt động từ năm 2012. Đến cuối tháng 12/2018 Công ty có 3 nhà máy tại Khu công nghiệp Thăng Long, có 1 nhà máy mới xây dựng, Khu công nghiệp Quang Minh có 1 nhà máy sản xuất với tổng số 6.384 lao động.

Trao đổi về thời gian nghỉ Tết của NLĐ Công ty, Ông Katsumi Nambu cho biết, để tạo điều kiện cho NLĐ có thời gian vui Tết cùng gia đình, Công ty đã bố trí cho nhân viên được nghỉ Tết 10 ngày, công nhân được nghỉ 11 ngày. Trước đó 2 tuần nghỉ Tết, Công ty đã phát thưởng và lương, ngoài ra còn tặng thêm phần quà trị giá 200 nghìn đồng cho toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động. Công đoàn Công ty phối hợp tặng thêm mỗi cán bộ, nhân viên, người lao động 01 suất quà 300 nghìn đồng. Trong ngày đầu làm việc sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán, 100% nhân viên, người lao động đã trở lại làm việc với tinh thần hăng say, vui vẻ.

Chủ tịch LĐLĐ Thành phố hỏi thăm tình hình sản xuất của công nhân lao động tại nhà máy

Chia sẻ với đồng chí Chủ tịch LĐLĐ Thành phố về lao động Việt Nam, ông Katsumi Nambu đánh giá cao chất lượng công nhân hiện nay, đặc biệt là tinh thần nghiêm túc, chăm chỉ, tuân theo kỷ luật, khả năng duy trì lao động theo những quy định đưa ra rất tốt.

Trao đổi với lãnh đạo doanh nghiệp, Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Nguyễn Thị Tuyến đã ghi nhận những kết quả của Công ty trong thời gian kinh doanh ở Việt Nam, vui mừng với những đánh giá của Ông Giám đốc về công nhân lao động Thủ đô nói riêng và công nhân Việt Nam nói chung. Đồng chí đánh giá cao những cố gắng của Công ty trong việc duy trì, phát triển sản xuất kinh doanh, tạo việc làm ổn định cho người lao động trong tình hình kinh tế - xã hội có nhiều khó khăn.

Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Nguyễn Thị Tuyến trao đổi với BCH Công đoàn công ty về việc chăm lo cho đời sống CNLĐ

Ghi nhận những nỗ lực của Công ty và Công đoàn cơ sở trong việc chăm lo cho người lao động của doanh nghiệp trong thời qua, Chủ tịch LĐLĐ Thành phô Nguyễn Thị Tuyến mong muốn thời gian tới, ban lãnh đạo Công ty tiếp tục chăm lo tốt hơn đời sống CNLĐ, tạo điều kiện cho công đoàn cơ sở hoạt động hiệu quả hơn, đóng góp nhiều hơn cho Thủ đô Hà Nội.

Trực tiếp đi thăm, chúc Tết CNLĐ và nắm tình hình sản xuất đầu năm tại các phân xưởng, Chủ tịch LĐLĐ TP. Nguyễn Thị Tuyến đã ân cần thăm hỏi, động viên tinh thần làm việc hăng say ngay từ đầu năm của CNLĐ. Đồng chí mong muốn Công ty đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước gắn với thực hiện nhiệm vụ chuyên môn đáp ứng nhiệm vụ sản xuất kinh doanh để từ đó nâng cao hiệu quả hoạt động của Công ty, chăm lo tốt hơn nữa đời sống, việc làm của người lao động.

 
Ban biên tập
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Các tin khác