Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến thăm và chúc Tết tại Công ty CP Kim Khí Thăng Long và Quận ủy Long Biên

Ngày đăng: 11/02/2019

Sáng 11/2, ngày đầu tiên đi làm sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019, đồng chí Nguyễn Thị Tuyến, ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội đã đi thăm và chúc Tết tập thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên và công nhân lao động Công ty CP Kim khí Thăng Long và tập thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên Quận ủy Long Biên.

Tại Công ty Kim khí Thăng Long, đón tiếp đoàn có đồng chí Phạm Hữu Hùng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị; đồng chí Phạm Hồng Thanh, Tổng giám đốc và các đồng chí Phó Tổng giám đốc; đồng chí Nguyễn Văn Luận, Chủ tịch Công đoàn và các đồng chí trưởng các phòng, bộ phận trong Công ty; đồng chí Phạm Anh Minh, Chủ tịch công đoàn ngành Công Thương Hà Nội.

Lãnh đạo LĐLĐ Thành phố Hà Nội và CĐ ngành Công thương trao quà cho Công ty cổ phần kim khí Thăng Long

Báo cáo với Đoàn, đồng chí Nguyễn Văn Luân, Chủ tịch Công đoàn công ty cho biết: Công ty cổ phần kim khí Thăng Long nằm ở khu công nghiệp Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội, chuyên sản xuất các sản phẩm cơ kim khí gia dụng, phụ tùng ô tô, xe máy, khuôn mẫu tạo hình và thiết bị chuyên dùng; có 05 nhà máy sản xuất, 01 Trung tâm thương mại – chung cư cao cấp với tổng diện tích nhà xưởng trên 100.000m2. Những năm gần đầy và đặc biệt là năm 2018, với phương châm “Đoàn kết – Đổi mới – Sáng tạo – Phát triển  - Bền vững” và định hướng “Liên tục cải tiến”, tập thể lãnh đạo và cán bộ công nhân viên công ty đã thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, công suất hơn 15 triệu sản phẩm hoàn chỉnh/năm, được UBND Thành phố Hà Nội tặng Bằng khen “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018”,  tiếp tục khẳng định được thương hiệu của công ty, được các đối tác quốc tế và trong nước đánh giá cao.

Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Nguyễn Thị Tuyến thăm hỏi, động viên công nhân Công ty cổ phần kim khí Thăng Long

Công ty hiện có hơn 1.500 CNLĐ, thu nhập bình quân đạt hơn 8 triệu đồng/người/tháng. Công đoàn công ty đã làm tốt công tác chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động; trợ cấp cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn; đảm bảo điều kiện làm việc, thu nhập cho người lao động; đặc biệt trong dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019 đã thưởng lương tháng 13 cho người lao động và trao tặng sản phẩm của công ty cho người lao động; hỗ trợ vé tàu xe cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn và đoàn viên xuất sắc; làm tốt công tác ủng hộ nhân đạo từ thiện, tham gia tích cực các hoạt động của địa phương. Sau Tết nguyên đán Kỷ hợi đã có hơn 98% CNLĐ trở lại làm việc, không khí lao động sản xuất sôi nổi, đảm bảo ngày công, giờ công ngay từ những ngày đầu của năm mới.

Lãnh đạo LĐLĐ Thành phố và CĐ ngành Công thương trực tiếp thăm các phân xưởng

Phát biểu tại công ty, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến đã chúc mừng những thành tích đạt được của công ty trong những năm qua, đặc biệt là dịp tết Kỷ hợi 2019 công đoàn đã phối hợp với lãnh đạo công ty chăm lo tốt đời sống CBNV, CNLĐ; hỗ trợ vé xe; tham gia các hoạt động thiện nguyện của địa phương. Năm 2019 là thời điểm kỷ niệm 50 năm ngày thành lập công ty, Chủ tịch Nguyễn Thị Tuyến chúc tập thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên, CNLĐ công ty tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong năm 2018, tranh thủ những thuận lợi và dự báo những khó khăn, phấn đấu đạt nhiều thành tích quan trọng hơn nữa, xứng đáng là doanh nghiệp “đầu tàu” của Thủ đô Hà Nội.

Không khí làm việc hăng say tại các nhà máy

Thăm CNLĐ tại các phân xưởng của công ty, Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Nguyễn Thị Tuyến đã động viên tập thể CNLĐ công ty tiếp tục hăng say lao động sản xuất, có nhiều sáng kiến, cải tiến trong công việc với mục tiêu cao nhất là “Năng suất – chất lượng – hiệu quả” góp phần xây dựng công ty ngày càng ổn định và phát triển. Đồng chí Phạm Hữu Hùng, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Kim khí Thăng Long đã gửi lời cảm ơn đồng chí Chủ tịch LĐLĐ Thành phố và hứa sẽ quyết tâm cùng tập thể CBNV công ty xây dựng Công ty ngày càng phát triển, tiếp tục khẳng định thương hiệu của Công ty tại thị trường trong nước và quốc tế.

Sáng cùng ngày, Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Nguyễn Thị Tuyến đã đến thăm và chúc tết tập thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên Quận ủy Long Biên. Đồng chí Đỗ Mạnh Hải, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND Quận Long Biên cùng các đồng chí UVTV, Trưởng các ban Đảng; Thường trực LĐLĐ quận Long Biên đã thân mật tiếp đoàn.

Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Nguyễn Thị Tuyến thăm hỏi cán bộ làm việc tại bộ phận một cửa

Phát biểu tại buổi thăm và chúc Tết tập thể lãnh đạo, CBNV Quận ủy Long Biên, Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến đã đánh giá cao những thành tựu mà Quận Long Biên đạt được trong năm 2018, đặc biệt đã thực hiện hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kinh tế - xã hội của Quận, thị trường lao động ổn định, quan tâm đời sống của nhân dân trên địa bàn, trong đó có CCBNV và CNLĐ. Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Nguyễn Thị Tuyến đã cảm ơn đồng chí Bí thư Quận ủy, các đồng chí trong Ban Thường vụ Quận ủy, HĐND, UBND Quận đã thường xuyên quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện cho hoạt động công đoàn, phong trào CNVCLĐ quận Long Biên. Chủ tịch Nguyễn Thị Tuyến chúc tập thể lãnh đạo và CBNV Quận ủy đón mùa Xuân mới luôn dồi dào sức khỏe, thực hiện hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2019 và là một trong những quận dẫn đầu của Thủ đô Hà Nội.

Chủ tịch Nguyễn Thị Tuyến đánh giá cáo việc ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động tiếp công dân

Đồng chí Đỗ Mạnh Hải, Bí thư Quận ủy – Chủ tịch HĐND quận Long Biên đã cảm ơn đồng chí Nguyễn Thị Tuyến – Chủ tịch LĐLĐ Thành phố và khẳng định những thành tích quận đã đạt được trong năm 2018; đăc biệt nhấn mạnh Ban Thường vụ Quận ủy luôn quan tâm và tạo điều kiện để hoạt động công đoàn, phong trào CNVCLĐ Quận phát triển, hỗ trợ và tạo điều kiện, thủ tục cho hơn 8.000 doanh nghiệp trên địa bàn quận hoạt động; đảm bảo việc làm, đời sống cho người lao động.

Chủ tịch Nguyễn Thị Tuyến chúc Tết các cán bộ trong ngày làm việc đầu tiên

Thăm và chúc Tết bộ phận một cửa của Quận Long Biên và Phường Gia Thụy, Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Nguyễn Thị Tuyến đánh giá cao công tác cải cách hành chính và việc ứng dụng CNTT tại Quận Long Biên; mong tập thể CBNV quận tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được; đặc biệt là cán bộ nhân viên bộ phận một cửa hướng dẫn, tiếp nhận hồ sơ, giải quyết, trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính nhanh gọn, phục vụ nhân dân chu đáo, được nhân dân tin yêu.

 
Trần Lan
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Các tin khác