CĐ ngành Y tế thăm, chúc Tết cán bộ, y bác sĩ Bệnh viện đa khoa Hà Đông

Ngày đăng: 11/02/2019

Tối 4-2 (tức 30 Tết), Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Hà Nội Trịnh Tố Tâm đã đến thăm hỏi, chúc Tết cán bộ, Y Bác sĩ và bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Hà Đông.

Chủ tịch CĐ ngành Y tế Trịnh Tố Tâm thăm hỏi tặng quà bệnh nhân đang điều trị tại khoa Hồi sức tích cực

Bệnh viện Đa khoa Hà Đông có quy mô 822 giường bệnh, với hơn 770 cán bộ, công nhân viên. Bệnh viện được trang bị cơ sở hạ tầng, hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại giúp tầm soát và chẩn đoán bệnh nhanh chóng, chính xác. Năm 2018, Bệnh viện Đa khoa Hà Đông đã khám cho hơn 316.000 lượt bệnh nhân, trong đó có hơn 36.000 bệnh nhân điều trị nội trú.

Để phục vụ công tác khám, chữa bệnh và cấp cứu trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Bệnh viện Đa khoa Hà Đông đã bố trí 150 cán bộ, Y Bác sĩ trực theo 4 cấp, từ Ban giám đốc, trưởng, phó các khoa, phòng đến cán bộ, Y Bác sĩ trong 9 ngày nghỉ Tết. Các ca trực đảm bảo 24/24 giờ nhằm cấp cứu bệnh nhân kịp thời nhất.

Tặng quà chúc Tết BGĐ Bệnh viện

Theo Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hà Đông Đào Thiện Tiến, từ ngày 1 đến 4-2 (27 đến 30 Tết), bệnh viện tiếp nhận từ 250 đến 300 lượt bệnh nhân vào khám và điều trị; trong đó, tai nạn giao thông 10-27 ca, ngộ độc rượu 3 ca… Trong dịp Tết năm nay, toàn bệnh viện có khoảng 200 bệnh nhân nặng phải điều trị tích cực. Bệnh viện đã bố trí đủ cơ số thuốc, trang thiết bị và đội ngũ Y Bác sĩ, điều dưỡng để chăm sóc chu đáo cho bệnh nhân.

Tại Khoa Hồi sức tích cực, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Hà Nội đã tặng quà và chúc người bệnh yên tâm điều trị, chiến thắng bệnh tật để sớm trở về với gia đình. Đồng thời, đồng chí Chủ tịch Công đoàn ngành cũng đề nghị mỗi cán bộ, Y Bác sĩ phải luôn nêu cao trách nhiệm “lương y như từ mẫu”, có thái độ ân cần, hòa nhã với bệnh nhân; chu đáo chăm sóc bệnh nhân, tạo tâm lý thoải mái, tin tưởng cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Trước đó, LĐLĐ thành phố và Công đoàn ngành Y tế Hà Nội đã trao 250 suất quà cho NLĐ trong ngành có hoàn cảnh khó khăn, và Công đoàn Việt Nam cũng tặng 32 suất quà trị giá 64 triệu đồng cho cán bộ Y tế Hà Nội mắc bệnh hiểm nghèo…

 
CĐ ngành Y tế Hà Nội
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Các tin khác