Quốc Oai tổ chức “Tết sum vầy” xuân Kỷ Hợi năm 2019

Ngày đăng: 01/02/2019

Trước thềm năm mới Kỷ Hợi 2019, LĐLĐ huyện Quốc Oai tổ chức Chương trình “Tết sum vầy” cho 118 đoàn viên và CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng chí Ngô Văn Tuyến - Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố trao quà
cho các CNLĐ khó khăn

Tham dự chương trình có đồng chí Ngô Văn Tuyến - Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố; đồng chí Nguyễn Văn Thọ - Bí thư Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo một số phòng ban của huyện; Chủ tịch công đoàn cơ sở trực thuộc và các đồng chí đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Trong năm qua, các cấp công đoàn huyện đã thực hiện tốt công tác chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho CNVCLĐ. Hoạt động chăm lo đời sống cho đoàn viên và CNVCLĐ được thực hiện tốt. “Chương trình phúc lợi đoàn viên” hướng tới mục tiêu “Vì lợi ích đoàn viên công đoàn” được quan tâm thực hiện thường xuyên. Các hoạt động tham gia ủng hộ quỹ xã hội công đoàn, thăm hỏi tặng quà cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, xây dựng nhà ở Mái ấm công đoàn và các hoạt động xã hội, từ thiện được đẩy mạnh, thu hút đông đảo CNVCLĐ tham gia hưởng ứng.

Tại chương trình “Tết sum vầy” 2019, Ban tổ chức đã trao 118 suất quà cho đoàn viên công đoàn và CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng. LĐLĐ huyện trao hỗ trợ 03 “Mái ấm công đoàn”  năm 2019.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của LĐLĐ huyện nhằm chăm lo tốt hơn cho đoàn viên công đoàn và CNVCLĐ, từ đó giúp họ an tâm lao động sản xuất, đóng góp cho sự phát triển chung của huyện nhà.

 
LĐLĐ huyện Quốc Oai
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Các tin khác