CĐ ngành Dệt May Hà Nội: Xuân đi khắp mọi nẻo đường

Ngày đăng: 01/02/2019

Thiết thực chăm lo cho CNVCLĐ nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, sáng ngày 01/02 (tức 27 Tết), tại Hà Đông (Hà Nội), Công đoàn ngành Dệt-May Hà Nội tổ chức xe ô tô miễn phí đưa CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết.

Xe ô tô miễn phí đưa CNLĐ Dệt May về quê đón Tết tại Hà Đông

Tại điểm tổ chức xe ô tô miễn phí, tiễn CNLĐ về quê có đồng chí  Phạm Bá Vĩnh - Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội và đại diện lãnh đạo Công đoàn Viên chức Thành phố Hà Nội, lãnh đạo Công đoàn ngành Dệt-May Hà Nội cùng đại diện lãnh đạo và BCH CĐCS các đơn vị  có CNLĐ được hỗ trợ xe về quê đón Tết (Công ty TNHH MTV May mặc Việt Pacific, Công ty CP TM Đà Lạt, Công ty CP Dệt May Supertex) và 141 CNLĐ.

Đồng chí  Phạm Bá Vĩnh - Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội mừng tuổi con CNVCLĐ

Phát biểu chia tay CNLĐ về quê đón Tết, Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội Phạm Bá Vĩnh đã gửi tới toàn thể CNLĐ và gia đình lời chúc năm mới với cái Tết an toàn, dồi dào sức khỏe và an khang, thịnh vượng. Trước khi lên xe về quê đón Tết, lãnh đạo LĐLĐ Thành phố và Công đoàn ngành Dệt-May Hà Nội đã mừng tuổi cho các cháu là con CNLĐ.

Chương trình tổ chức xe đưa CNLĐ khó khăn về quê đón Tết vào mỗi dịp xuân về là hoạt động thường niên của LĐLĐ Thành phố và Công đoàn ngành Dệt-May Hà Nội tại địa điểm Hà Đông. Năm nay, Công đoàn ngành tổ chức 4 chuyến xe đi các tuyến Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh với tổng số 141 CNLĐ đi xe. Ngoài số lượng CNLĐ được tổ chức đưa xe ô miễn phí, Công đoàn ngành Dệt-May Hà Nội còn phối hợp với Công đoàn Viên chức Thành phố Hà Nội trao hỗ trợ tiền vé xe cho gần 200 CNLĐ của các đơn vị thuộc Công đoàn ngành có trụ sở các xa điểm tổ chức xe miễn phí với tổng số tiền là 30 triệu đồng.

Những chuyến xe ô tô miễn phí và số tiền hỗ trợ vé xe ô tô về quê cho CNLĐ vào mỗi dịp Tết cổ truyển là những tình cảm ấm áp, sự se chia, quan tâm thiết thực của tổ chức công đoàn với CNLĐ để mỗi CNLĐ xa quê, có hoàn cảnh khó khăn được xum họp bên gia đình người thân. Thông qua những hoạt động này Công đoàn ngành Dệt-May Hà Nội mong muốn các doanh nghiệp, người sử dụng lao luôn quan tâm, cùng tổ chức Công đoàn tích cực chăm lo đến đời sống vật chất tinh thần cho CNLĐ, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của doanh nghiệp, gắn bó người lao động với doanh nghiệp, xây dựng đội ngũ CNVCLĐ Thủ đô đáp ứng yêu cầu sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Không khí mùa xuân đang tràn ngập khắp nơi với niềm hy vọng về một năm mới thật an lành, phát triển. Mùa xuân chuẩn bị gõ cửa từng nhà và sẽ theo chân những CNLĐ  lên những chuyến xe về nhà với tình cảm ấm áp của tổ chức công đoàn.

 
Phương Lâm
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Các tin khác