Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Nguyễn Thị Tuyến thăm chúc Tết CNLĐ Tổ môi trường số 10 thuộc Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội

Ngày đăng: 31/01/2019

Chiều 31/01, trong không khí CNVCLĐ đang tích cực lao động hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh trong những ngày Tết cổ truyền đang đến gần, nhằm kịp thời động viên các đơn vị, người lao động doanh nghiệp công ích phục vụ Tết trên địa bàn Thủ đô, đồng chí Nguyễn Thị Tuyến - Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch LĐLĐ Hà Nội đã thăm, chúc Tết CNLĐ Tổ môi trường số 10 thuộc Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội.

Với đặc thù là đơn vị thu gom rác thải, đặc biệt trong những ngày trước Tết với số lượng tăng đột biến, 100% cán bộ Tổ phải trực và phục vụ trong những ngày này để đảm bảo vệ sinh, môi trường trên địa bàn Quận Hai Bà Trưng nói chung và trên địa bàn do Tổ 10 phụ trách nói riêng.

Chủ tịch LĐLĐ TP. Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến trao quà cho công nhân Nguyễn Thị Hoa

Thăm và chúc tết anh chị em CNLĐ, Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Nguyễn Thị Tuyến đã động viên tập thể anh chị em của tổ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để đảm bảo cho cảnh quan, môi trường được sạch đẹp, góp phần để nhân dân Thành phố đón Tết vui tươi, phấn khởi.

Đồng chí đánh giá cao những nỗ lực, sáng tạo và kết quả tích cực mà Tổ môi trường số 10 đã đạt được thời gian qua, góp phần giúp thành phố xanh, sạch, đẹp hơn và nhất là giúp lan toả, dần hình thành văn hoá bảo vệ môi trường đến từng người dân.

Chủ tịch LĐLĐ TP. Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến thăm CNLĐ tổ môi trường số 10
đang làm việc trên đường Trần Khánh Dư - Hai Bà Trưng

Tuy nhiên, Chủ tịch Nguyễn Thị Tuyến cũng lưu ý, tình hình đảm bảo vệ sinh môi trường của Hà Nội còn rất nhiều hạn chế, thói quen vứt rác bừa bãi của người dân còn phổ biến, nhiều nơi vẫn tập kết rác ở vỉa hè, lòng đường... anh chị em CNLĐ cũng cần phối hợp với lãnh đạo địa bàn tuyên truyền đến người dân để họ chấp hành tốt việc bỏ rác đúng giờ, đúng nơi quy định, phân loại rác theo chủng loại…

Trước mắt, đồng chí đề nghị anh chị em công nhân cần cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ để đảm bảo môi trường của Thủ đô luôn được xanh, sạch, đẹp trong dịp Tết. Tổ chức công đoàn công ty cũng phải coi trọng những nhân tố mới, những điển hình tiên tiến để kịp thời khen thưởng, đưa đi bồi dưỡng để phục vụ nhiệm vụ chung của đơn vị.

Chủ tịch LĐLĐ TP. Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến lì xì cho CNLĐ 

Nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc, nhằm động viên kịp thời cán bộ, công nhân lao động Tổ môi trường số 10 thuộc Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội, đồng chí Nguyễn Thị Tuyến - Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội đã trao 1 suất quà cùng 5 triệu đồng cho tập thể đơn vị, 1 suất quà cùng 2 triệu đồng cho cá nhân chị Nguyễn Thị Hoa có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích cao trong lao động sản xuất năm 2018.

 
Ban biên tập
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Các tin khác