LĐLĐ Quận Đống Đa làm tốt công tác khuyến học, khuyến tài 2018

Ngày đăng: 27/01/2019

Chiều 22/1, Hội khuyến học Quận Đống Đa tổ chức tổng kết hoạt động năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Tới dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Hội khuyến học Thành phố Hà Nội, Bà Nguyễn Thị Minh Hiền – Trưởng Ban Dân Vận Quận ủy.

Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc - Phó trưởng Phòng GD&ĐT, Phó chủ tịch Hội khuyến học quận đã trình bày báo cáo tổng kết hoạt động năm 2018 và triển khai các nội dung nhiệm vụ năm 2019. Hội khuyến học quận Đống Đa đã có nhiều hoạt động đạt kết quả đáng kể: Tăng cương công tác tham mưu cho các cấp ủy Đảng, chính quyền và phối hợp với các tổ chức đoàn thể các cấp. Hội quan tâm công tác tuyên truyền để nâng cao nhận thức và tổ chức các đợt tập huấn để các cán bộ khuyến học nắm vững nghiệp vụ và yêu cầu hoạt hoạt động.

Nhằm góp phần cùng toàn Quận xây dựng một xã hội học tập vững mạnh, năm qua, LĐLĐ quận luôn chú trọng đến công tác khuyến học, khuyến tài với những cách làm hay, hiệu quả... LĐLĐ quận đã chú trọng chăm lo cho việc học của con em cán bộ, công chức, lao động trong cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đặc biệt là chăm lo cho các cháu con gia đình CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn. Năm 2018, LĐLĐ quận đã vận động các CĐCS đóng góp ủng hộ Quỹ khuyến học của quận với tổng số tiền gần 200 triệu đồng, LĐLĐ quận ủng hộ 20 triệu đồng.

Trong phong trào thi đua, Hội khuyến học Hà Nội tặng Giấy khen cho 5 tập thể và 6 cá nhân. UBND quận tặng Giấy khen cho 20 tập thể và 25 cá nhân trong đó LĐLĐ quận được nhận giấy khen của UBND quận có thành tích xuất sắc trong công tác khuyến học năm 2018.

 
LĐLĐ quận Đống Đa
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Hiệu quả từ việc thực hiện đề án xây dựng chính quyền điện tử quận Thanh Xuân

Đội tuyển Việt Nam chinh phục “Thử thách nhà Toán học tương lai” tại Malaysia

Cụm thi đua số 5 LĐLĐ thành phố Hà Nội ký giao ước thi đua năm 2017

Các tin khác