Ngày hội văn hóa - thể thao cụm trường Mầm non chuyên biệt trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội

Ngày đăng: 15/01/2019

Thực hiện kế hoạch liên tịch số 4833/KHLT-SGDĐT-CĐN ngày 2/11/2018 về việc tổ chức giải Thể thao cán bộ, giáo viên, nhân viên các đơn vị trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội năm học 2018 – 2019, mới đây, Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn cụm các trường mầm non, chuyên biệt trực thuộc đã tổ chức Ngày hội văn hóa - thể thao năm học 2018-2019.

Các vận động viên đã tích cực chuẩn bị tham gia ngày Hội với tinh thần “Thể thao cao thượng”, các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên trực tiếp tham gia đã cố gắng hết mình ra sức luyện tập vì phong trào. Đối với môn Khiêu vũ tập thể, là một môn khó đòi hỏi các vận động viên phải giành nhiều thời gian và sự bền bỉ luyện tập. Cùng với việc tham gia tập luyện các thầy cô vẫn phải đảm bảo chuyên môn và các công việc khác của nhà trường. Trải qua gần 2 tháng tập luyện, trong ngày Hội văn hóa – Thể thao cụm các trường mầm non, chuyên biệt và đơn vị trực thuộc tổ chức tại trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu các đội tuyển đã xuất sắc giành 2 giải đặc biệt (MG Việt Triều hữu nghị và MG Mầm non B), 4 giải Nhất (TH Bình Minh, PTCS Nguyễn Đình Chiểu, PTCS Xã Đàn, TC SPMG và nhà trẻ).

Nội dung kéo co (nam, nữ), bóng bàn (đơn nữ, đơn nam), cầu lông (đơn nữ, đơn nam, đôi nữ, đôi nam) cũng đã diễn ra với những trận đấu rất sôi nổi và có chất lượng chuyên môn cao. Các vận động viên đã nhiệt tình thi đấu hết mình cống hiến cho các cổ động viên những trận đấu hấp dẫn, lôi cuốn và không kém phần kịch tính khiến cho khán giả  vô cùng hồi hộp. Ngày Hội văn hóa thể thao là dịp để CBGV, NV được giao lưu, học hỏi và cũng là cơ hội để phát huy, tỏa sáng tài năng của mỗi cá nhân, mỗi tập thể.

Sau hai ngày thi đấu, biểu diễn giao lưu với tinh thần nỗ lực, đoàn kết, vui vẻ, ngày hội VHTT cụm các trường mầm non, chuyên biệt và đơn vị trực thuộc đã kết thúc thành công rực rỡ.

 
CĐ ngành Giáo dục Hà Nội
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Y tế Hà Nội: Ra mắt “Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân” Bệnh viện tâm thần Hà Nội

Ngành GTVT Hà Nội tham dự Lễ ra quân Năm an toàn giao thông năm 2018

Ba Vì kiểm tra, xét danh hiệu “cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa” 2017

Các tin khác