Đoàn cơ quan LĐLĐ TP: Tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên 2018

Ngày đăng: 28/12/2018

Chiều 27/12 tại Hội trường LĐLĐ thành phố Hà Nội đã diễn ra Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên 2018; triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019 của Đoàn Thanh niên Cơ quan LĐLĐ Thành phố.

Đồng chí Phạm Bá Vĩnh - Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố, Bí thư Đảng ủy Cơ quan LĐLĐ Thành phố phát biểu chỉ đạo

Tại hội nghị, đồng chí Phạm Cao Cường - Ủy viên BCH đoàn khối, Bí thư Đoàn Thanh niên Cơ quan LĐLĐ TP đã báo cáo kết quả hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2018. Theo đó, trong năm 2018, với sự nỗ lực của tập thể BCH và toàn thể đoàn viên thanh niên hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn cơ quan LĐLĐ TP đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận.

Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy LĐLĐ TP, Đoàn khối các cơ quan thành phố, Đoàn cơ quan đã phối hợp, chủ động tiếp thu và thực hiện tốt sự chỉ đạo của Đoàn cấp trên, Đoàn cơ quan đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, mục tiêu chương trình kế hoạch đề ra, qua đó đã đạt được nhiều thành tích và được Đảng ủy cơ quan ghi nhận, được Đoàn khối đề xuất khen thưởng.

Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Phạm Bá Vĩnh trao giấy khen cho các chi đoàn xuất sắc

Bên cạnh những kết quả đạt được, hoạt động của Đoàn thanh niên Đoàn cơ quan LĐLĐTP Hà Nội còn gặp phải không ít những khó khăn, hạn chế trong quá trình triển khai thực hiện như: Việc tổ chức sinh hoạt, hội họp tập trung của Đoàn cơ quan; Hình thức, nội dung sinh hoạt, hội họp BCH Đoàn chưa thực sự đổi mới, đột phá; thời điểm một số cuộc họp còn chưa phù hợp, mang tính bị động.

Phát biểu tại hội nghị, thay mặt Đảng ủy cơ quan LĐLĐ TP, đồng chí Phạm Bá Vĩnh - Bí thư Đảng ủy - Phó Chủ tịch LĐLĐ TP đã biểu dương và ghi nhận những cố gắng của Đoàn cơ quan LĐLĐ TP, đồng chí khẳng định: “Các đoàn viên Đoàn cơ quan LĐLĐ TP đã ý thức được tầm quan trọng của việc góp phần giữ gìn, xây dựng và phát huy truyền thống, vai trò của tổ chức công đoàn trong thời điểm năm 2018 - năm mà đất nước ta chuẩn bị ráo riết cho hội nhập quốc tế sâu rộng trên tất cả các lĩnh vực.

Điều đó sẽ đem đến những thuận lợi nhưng cũng sẽ có không ít những khó khăn, thách thức, đòi hỏi mỗi cán bộ, đoàn viên công đoàn cần trang bị đầy đủ kiến thức, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để sẵn sàng làm tất cả với mong muốn giữ vững vị thế tổ chức Công đoàn Việt Nam trong việc đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng cho người lao động”.

Đồng chí Phạm Cao Cường - Ủy viên BCH Đoàn khối các cơ quan Thành phố, Bí thư Đoàn Khối cơ quan LĐLĐ TP trao giấy khen cho các cá nhân xuất sắc

 

 
Đoàn Thanh niên Cơ quan
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Y tế Hà Nội: Ra mắt “Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân” Bệnh viện tâm thần Hà Nội

Ngành GTVT Hà Nội tham dự Lễ ra quân Năm an toàn giao thông năm 2018

Ba Vì kiểm tra, xét danh hiệu “cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa” 2017

Các tin khác