Gia Lâm: Truyền thông tầm soát phát hiện sớm ung thư cho 300 nữ CNVCLĐ

Ngày đăng: 27/12/2018

Thực hiện Kế hoạch của LĐLĐ Thành phố Hà Nội về việc khám tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nữ CNVCLĐ, chiều 21/12, Liên đoàn Lao động huyện Gia Lâm phối hợp với Trung tâm y tế huyện Gia Lâm tổ chức truyền thông tầm soát phát hiện sớm ung thư vú, ung thư cổ tử cung cho 300 nữ CNVCLĐ trên địa bàn huyện.

LĐLĐ huyện Gia Lâm tổ chức truyền thông tầm soát phát hiện sớm ung thư cho 300 nữ CNVCLĐ 

Tại buổi truyền thông các đồng chí nữ CNVCLĐ đã được nghe bác sỹ Lê Thị Yến - Khoa chăm sóc sức khỏe sinh sản Trung tâm y tế huyện Gia Lâm phổ biến cách phòng bệnh, cách nhận biết các dấu hiệu, nguyên nhân gây bệnh ung thư vú và ung thư cổ tử cung. Đồng thời bác sỹ cũng hướng dẫn cách vệ sinh cá nhân, cách tự khám vú để chị em có thêm kiến thức để tự khám cho mình cũng như người thân của mình. Ngoài ra nữ CNVCLĐ còn được khám lâm sàng vú, khám lâm sàng phụ khoa và lấy tiêu bản xét nghiệm tế bào.

Đây là chương trình rất thiết thực, ý nghĩa nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của phụ nữ thời hiện đại, góp phần quan trọng trong việc duy trì hạnh phúc gia đình, thể hiện sự quan tâm của tổ chức công đoàn đối với công tác chăm lo, đảm bảo sức khỏe, nâng cao thể chất cho CNVCLĐ, góp phần đẩy mạnh hoạt động sản xuất, kinh doanh, thúc đẩy sự phát triển kinh tế, xã hội của huyện.

 
LĐLĐ huyện Gia Lâm
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Người nữ hiệu trưởng dám nghĩ, dám làm

HANDICO: Tuyên dương con CBCNVLĐ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 - 2017

Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội biểu dương “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” năm 2017

Các tin khác