Chương Mỹ: truyền thông phòng chống ung thư cho 300 nữ công nhân

Ngày đăng: 25/12/2018

Sáng ngày 23/12, LĐLĐ huyện Chương Mỹ phối hợp với Trung tâm y tế huyện tổ chức Hội nghị truyền thông và khám tầm soát phát hiện sớm ung thư vú, ung thư cổ tử cung cho 300 nữ CNVCLĐ trên địa bàn huyện.

Tại buổi truyền thông 300 nữ CNVCLĐ đã được nghe Bác sĩ Vũ Thị Yến - Phó giám đốc Trung tâm y tế huyện phổ biến cách phòng bệnh, cách nhận biết các dấu hiệu, nguyên nhân của ung thư vú, ung thư cổ tử cung, đồng thời Bác sĩ đã hướng dẫn cách tự khám vú, vệ sinh cá nhân để chị em có kiến thức hiểu biết thêm tầm quan trọng của việc nâng cao sức khỏe cho bản thân, từ đó có phương pháp kiểm tra và phát hiện sớm để điều trị bệnh kịp thời.

Đây là chương trình rất thiết thực, ý nghĩa, với mong muốn nâng cao kiến thức phòng chống, phát hiện sớm ung thư vú, ung thư cổ tử cung cho phụ nữ, đặc biệt là đối tượng có nguy cơ cao độ tuổi từ 35 đến 60 tuổi.

Cũng tại hội nghị, bác sĩ đã chia sẻ, giải đáp những lo lắng của chị em phụ nữ thời hiện đại trước những ảnh hưởng của môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm và những tác động ảnh hưởng khác tới sức khỏe con người và cộng đồng.

 

 
Lương Xuân Tình
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Người nữ hiệu trưởng dám nghĩ, dám làm

HANDICO: Tuyên dương con CBCNVLĐ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 - 2017

Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội biểu dương “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” năm 2017

Các tin khác