Sóc Sơn: bàn giao 3 mái ấm công đoàn năm 2018

Ngày đăng: 03/12/2018

Sáng 30/11, LĐLĐ thành phố Hà Nội tổ chức bàn giao 03 nhà mái ấm công đoàn năm 2018 cho đoàn viên khó khăn và tiến hành khảo sát nhà mái ấm Công đoàn năm 2019 tại huyện Sóc Sơn.

Lãnh đạo LĐLĐ Thành phố và LĐLĐ huyện Sóc Sơn trao kinh phí hỗ trợ mái ấm Công đoàn cho đoàn viên khó khăn

Tới dự buổi bàn giao có các đồng chí đồng chí Lê Đình Hùng - Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội; đồng chí Tạ Văn Dưỡng – UV BTV, Trưởng Ban Chính sách pháp luật LĐLĐ Thành phố; đồng chí Tạ Văn Đạo – UV BTV, Trưởng Ban Dân vận huyện ủy Sóc Sơn; đồng chí Trần Thị Thanh Huế - Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện.

Dự buổi bàn giao còn có các lãnh đạo Ban Chính sách pháp luật LĐLĐ Thành phố; các đồng chí lãnh đạo đại diện các Ban đảng, MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội huyện; các đồng chí lãnh đạo, Chủ tịch CĐCS các đơn vị có đoàn viên được bàn giao nhà Mái ấm công đoàn năm 2018.

Năm 2018, được sự quan tâm của Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội, đồng chí Vương Thị Tuyến – đoàn viên công đoàn, công nhân Công ty cổ phần Môi trường đô thị Sóc Sơn; đồng chí Quất Thị Tuyết – đoàn viên công đoàn, công nhân Công ty cổ phần Viglacera Xuân Hòa và đồng chí Phạm Thị Muôn – đoàn viên công đoàn, công nhân Công ty cổ phần Cầu Xây được Liên đoàn Lao động Thành phố hỗ trợ kinh phí xây mới và sửa chữa nhà ở với tổng số tiền 80.000.000đ cùng với tiền vay mượn thêm của họ hàng, bạn bè, đồng nghiêp và đặc biệt với số tiền tiết kiệm của gia đình, sau thời gian khẩn trương xây dựng và sửa chữa 03 ngôi nhà của các đồng chí đoàn viên đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng.

Tại buổi bàn giao, Huyện ủy; LĐLĐ huyện Sóc Sơn, Ban Giám đốc và Công đoàn các Công ty có đoàn viên được hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà mái ấm công đoàn năm 2018 đã trao tặng những phần quà và tiền mặt trị giá: 20.000.000 đồng chúc mừng các gia đình. Đây sẽ là nguồn động lực để giúp các đồng chí đoàn viên và gia đình tiếp tục nỗ lực vươn lên và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 

 
LĐLĐ huyện Sóc Sơn
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Các tin khác