Đông Anh: Chung kết Giải bóng chuyền hơi Công đoàn khối các trường học năm 2018

Ngày đăng: 03/12/2018

Ngày 1/12, tại Trường tiểu học Việt Hùng, LĐLĐ huyện Đông Anh tổ chức chung kết và trao giải Giải bóng chuyền hơi Công đoàn khối các trường học năm 2018.

Chung kết Giải bóng chuyền hơi Công đoàn khối các trường học năm 2018 huyện Đông Anh

Tới dự có đồng chí Nguyễn Chính Hữu - Phó chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội, đồng chí Phạm Văn Châm - Phó bí thư thường trực huyện ủy Đông Anh, đại diện các ban LĐLĐ Thành phố, các phòng ban huyện, hiệu trưởng, chủ tịch CĐ các trường học trên địa bàn huyện và hàng trăm vận động viên đến từ 91 trường mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn huyện.

Chung kết giải có sự tham gia của 28 đội nhất của 6 cụm trường, sau 1 ngày thi đấu sôi nổi. Ban tổ chức đã tặng cờ và trao 5 giải nhất, 5 giải nhì, 18 giải ba cho các đội có thành tích xuất sắc.

Giải bóng chuyền hơi Công đoàn khối các trường học đã thu hút hàng nghìn lượt cán bộ, cán bộ giáo viên, nhân viên đến tham dự và cổ vũ. Đây thực sự là sân chơi bổ ích cho cán bộ, đoàn viên các trường trong huyện tham gia giao lưu, thể hiện tài năng và tinh thần đam mê thể thao, có điều kiện trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, tiếp tục tăng cường tình đoàn kết gắn bó giữa các trường trên địa bàn huyện.

 
Tô Hòa Dung
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Y tế Hà Nội: Ra mắt “Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân” Bệnh viện tâm thần Hà Nội

Ngành GTVT Hà Nội tham dự Lễ ra quân Năm an toàn giao thông năm 2018

Ba Vì kiểm tra, xét danh hiệu “cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa” 2017

Các tin khác