Sôi động mùa giải bóng đá Transerco lần thứ XII năm 2018

Ngày đăng: 03/12/2018

Sau gần một tháng tranh tài sôi nổi, giải bóng đá Transerco lần thứ XII năm 2018 do Công đoàn phối hợp với Đoàn Thanh niên Tổng công ty vận tải Hà Nội tổ chức đã đi đến trận chung kết vào sáng ngày 01/12/2018.

Sôi động mùa giải bóng đá Transerco lần thứ XII năm 2018

Tới dự, động viên trận chung kết và bế mạc giải có đồng chí Hà Đông - Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng ban Tuyên giáo LĐLĐ Thành phố; đồng chí Nguyễn Phương Anh - Phó trưởng ban Thanh niên công nhân viên chức và an ninh quốc phòng - Thành đoàn Hà Nội ; đồng chí Nguyễn Hoàng Trung - Chủ tịch HĐTV Transreco, đại diện các đơn vị trực thuộc cùng đông đảo các cổ động viên.

Trước Lễ bế mạc, các đồng chí lãnh đạo cùng đông đảo các cổ động viên đã chứng kiến trận chung kết sôi nổi, hấp dẫn và đầy kịch tính giữa 2 đội tuyển Xí nghiệp buýt Yên Viên và Công ty CP Vận tải và Dịch vụ Liên Ninh. Trải qua 50 phút thi đấu trên sân cỏ với những giây phút thăng hoa đầy phấn khích và với tinh thần đoàn kết - trung thực - cao thượng, các vận động viên đã cống hiến cho người xem những pha bóng hay, những cú sút đầy ngoạn mục với lối chơi thành thục, điêu luyện trong tiếng reo hò cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả có mặt trên sân. Kết quả chung cuộc : Đội bóng của Công ty CP vận tải và dịch vụ Liên Ninh đã giành chiến thắng trước đội bóng của xí nghiệp buýt Yên Viên với tỷ số : 4-0 và lên ngôi vô địch, khép lại một mùa giải thành công với nhiều cảm xúc lắng đọng.

Tại Lễ bế mạc, Ban Tổ chức đã trao cúp và cờ cho đội vô địch, cờ cho các đội đạt giải nhì, ba. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao nhiều giải thưởng chuyên đề cho các tập thể và cá nhân đã tạo được ấn tượng đẹp trong suốt mùa giải.

Qua 12 lần tổ chức với hàng trăm trận đấu bóng, giải bóng đá Transerco đã trở thành một sự kiện thường niên thu hút đông đảo các đơn vị và người lao động của Tổng công ty tham gia. Giải đấu cũng thể hiện tinh thần đoàn kết, phong cách thi đấu đẹp của các đội tuyển và các vận động viên. Sự kiện này một lần nữa khẳng định sự lớn mạnh của phong trào văn hóa, thể thao, rèn luyện sức khỏe cho đội ngũ CBNV Transerco.

 
Thành Trung
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Y tế Hà Nội: Ra mắt “Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân” Bệnh viện tâm thần Hà Nội

Ngành GTVT Hà Nội tham dự Lễ ra quân Năm an toàn giao thông năm 2018

Ba Vì kiểm tra, xét danh hiệu “cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa” 2017

Các tin khác