Trường Mầm non Quốc Oai đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Ngày đăng: 23/11/2018

Sáng ngày 19/11, trường mầm non Huyện Quốc Oai long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường (1968 - 2018) và đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ.

Đến dự có đồng chí Phạm Xuân Tiến - Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Hà Nội, đồng chí Nguyễn Thị Hào - Phó trưởng phòng Giáo dục Mầm non Sở GDĐT, đồng chí Nguyễn Đạt Thuyên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Đức Phương - Phó Chủ tịch Thường trực Uỷ ban nhân dân Huyện cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng ban, phòng GDĐT huyện Quốc Oai, đại diện Lãnh đạo địa phương, các đồng chí nguyên là Cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường đã nghỉ hưu và các công ty, doanh nghiệp đóng trên địa bàn Huyện.

Trường Mầm non Huyện Quốc Oai được thành lập năm 1968, tiền thân là Nhà trẻ Liên cơ, những năm đầu thành lập trường chỉ trông giữ các cháu là con của cán bộ, công nhân viên chức làm việc tại các cơ quan trong Huyện. Đến năm 1997 chính thức trường có tên là trường Mầm non Huyện Quốc Oai.

Năm 2011 là trường đầu tiên của cấp học mầm non Huyện Quốc Oai đạt Chuẩn quốc gia mức độ I và công nhận lại năm 2017. Nhiều năm liền trường đạt tập thể lao động xuất sắc cấp Thành phố, được nhận Bằng khen của Uỷ ban nhân dân Thành phố, Bằng khen của Bộ Giáo dục và đào tạo. Đặc biệt năm học 2017 - 2018 nhà trường vinh dự được nhận Bằng khen của Thủ tướng chính phủ. Chi bộ Đảng luôn đạt trong sạch vững mạnh. Công đoàn nhiều năm liền đạt công đoàn vững mạnh xuất sắc, được nhận Bằng khen của Ban chấp hành Liên đoàn lao động Thành phố. Và cũng chính từ ngôi trường này, có những giáo viên đã vượt khó vươn lên trong công tác và đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua, được nhận danh hiệu cao quý “Nhà giáo Hà Nội tâm huyết sáng tạo” do Sở giáo dục và Công đoàn giáo dục Hà Nội khen tặng, đặc biệt nhiều thế hệ giáo viên xuất sắc đã được Bổ nhiệm làm Cán bộ Quản lý của nhiều trường trong Huyện, đã cống hiến được rất nhiều thành tích cho cấp học mầm non huyên Quốc Oai.

 
CĐ ngành Giáo dục
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Hiệu quả từ việc thực hiện đề án xây dựng chính quyền điện tử quận Thanh Xuân

Đội tuyển Việt Nam chinh phục “Thử thách nhà Toán học tương lai” tại Malaysia

Cụm thi đua số 5 LĐLĐ thành phố Hà Nội ký giao ước thi đua năm 2017

Các tin khác