LĐLĐ quận Bắc Từ Liêm: tặng quà cho cán bộ, giáo viên, nhân viên có hoàn cảnh khó khăn

Ngày đăng: 16/11/2018

Sáng 15/11, Ban Thường vụ LĐLĐ quận Bắc Từ Liêm đã tổ chức chương trình gặp mặt Cán bộ quản lý, cán bộ Công đoàn các trường học trực thuộc nhân kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2018).

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Văn Thúy Hoa - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Quận ủy, Đồng chí Hà Văn Hải – Quận ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ Quận; Thường trực LĐLĐ Quận và các đồng chí đại diện Ban giám hiệu, Chủ tịch, Phó chủ tịch các công đoàn cơ sở trường học trên địa bàn Quận.

Trong niềm vui, xúc động và tự hào, các thầy giáo, cô giáo, các quý vị đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống tốt đẹp “Tôn sư trọng đạo” của người Việt Nam; những cống hiến, đóng góp lớn lao của các thế hệ nhà giáo trong cả nước và của quận Bắc Từ Liêm với sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Đồng chí Hà Văn Hải – Quận ủy viên, chủ tịch LĐLĐ quận đã phát biểu và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể các thầy giáo, cô giáo của quận nói chung và đội ngũ cán bộ làm công tác công đoàn trong các trường học nói riêng. Đồng chí mong muốn đội ngũ cán bộ làm công tác công đoàn khối trường học luôn luôn phát huy những thành tích đã đạt được, nhiệt tình, trách nhiệm, phối hợp với Ban Giám hiệu thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2018 - 2019; đồng thời duy trì và triển khai có hiệu quả các hoạt động, phong trào thi đua cùng với công nhân viên chức, người lao động, các cấp công đoàn Quận hoàn thành tốt các nhiệm vụ đã đề ra.

Nhân dịp này, LĐLĐ Quận cũng đã trao 32 suất quà, với tổng trị giá 16 triệu đồng cho 32 đồng chí là cán bộ, giáo viên, nhân viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, động viên các đồng chí tiếp tục cố gắng, vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

 

 
Hải Đăng
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Các tin khác