Cụm thi đua số 2 Liên đoàn Lao động Thành phố đánh giá, bình xét thi đua năm 2018

Ngày đăng: 16/11/2018

Sáng 14/11/2018, tại quận Nam Từ Liêm, Cụm thi đua số 2 LĐLĐ thành phố Hà Nội đã tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả hoạt động công đoàn, xếp loại thi đua các đơn vị trong cụm năm 2018.

Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Hà Đông - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo LĐLĐ thành phố Hà Nội, phụ trách cụm thi đua và các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch, cán bộ công đoàn chuyên trách LĐLĐ các Quận: Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Hà Đông, Tây Hồ.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Lê Thị Kim Điệp - Chủ tịch LĐLĐ quận Nam Từ Liêm, Cụm trưởng Cụm thi đua số 2, báo cáo kết quả hoạt động công đoàn, phong trào thi đua của CNVCLĐ các đơn vị và hoạt động của cụm năm 2018.

Trong năm 2018, 6 đơn vị trong Cụm thi đua số 2 đều đã hoàn thành và hoàn thành vượt mức nhiều chỉ tiêu do LĐLĐ Thành phố giao cho với nhiều nội dung, hình thức đổi mới, sáng tạo. Trong công tác chăm lo, đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và NLĐ, các đơn vị đềuđã chủ động phối hợp với UBND để chỉ đạo, hướng dẫn các CĐCS tổ chức Hội nghị CBCC và Hội nghị Người lao động năm 2018, đạt tỷ lệ cao.Ngoài ra, các đơn vị cũng chú trọng, chỉ đạo 100% các CĐCS phối hợp với chuyên môn tổ chức chăm lo đời sống CNVCLĐ, triển khai sớm kế hoạch chăm lo Tết. Nhân dịp Tết nguyên đán, các đơn vị đã trao hỗ trợ cho 446 CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền là 296.600.000 đ.Triển khai vận động đoàn viên ủng hộ quỹ xã hội thu được 608.780.000 đ. Phối hợp với các doanh nghiệp ký kết thỏa thuận thực hiện ưu đãi cho đoàn viên công đoàn.

100 % các đơn vị trong cụm tập trung tổ chức tốt công tác tuyên truyền các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước; đặc biệt tổ chức tốt tuyên truyền trước, trong và sau Đại hội Công đoàn các cấp: Đại hội XVI Công đoàn Thành phố nhiệm kỳ 2018-2023, Đại hội XII Công đoàn Việt Nam.

Tỷ lệ phát triển đoàn viên, thành lập CĐCS của các đơn vị đều hoàn thành vượt kế hoạch theo chỉ tiêu LĐLĐ Thành phố giao. Ngoài ra, Công tác tài chính, Ủy ban kiểm tra, Nữ công được các đơn vị trong cụm thực hiện nghiêm túc theo quy định và có sự sáng tạo, đổi mới đem lại hiệu quả trong tổ chức hoạt động.

Cũng tại hội nghị, đại diện lãnh đạo LĐLĐ các Quận trong cụm đã phát biểu bổ sung làm rõ nét, sinh động hơn những kết quả đã đạt được của mỗi đơn vị trong năm 2018, đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm, cách làm đổi mới, sáng tạo trong quá trình tổ chức hoạt động.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Hà Đông- Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo LĐLĐ thành phố Hà Nội đã ghi nhận và đánh giá cao kết quả mà các đơn vị trong cụm đã đạt được trong năm 2018. Đồng chí khẳng định, nhìn chung 6 đơn vị đều hoạt động tương đối đồng đều trên các mặt công tác, mỗi đơn vị đều có những cách làm hay, những điểm mạnh riêng. Đồng chí đề nghị các đơn vị trong Cụm tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà LĐLĐ Thành phố giao trong những năm tiếp theo. Về việc bình xét, suy tôn, xếp loại thi đua các đơn vị trong cụm: đồng chíđã quán triệt, yêu cầu các đơn vị trong Cụm bình xét thi đua phải khách quan, bám sát các tiêu chí, bảng điểm, nhiệm vụ của LĐLĐ Thành phố đã đưa ra và căn cứ vào kết quả thực hiện của từng đơn vị để thực hiện bình xét thi đua đúng theo quy định. Kết thúc Hội nghị, cụm thi đua đều đã nhất trí cao về xếp loại và đề xuất các danh hiệu khen thưởng của các đơn vị năm 2018. 

                                      

 
LĐLĐ quận Nam Từ Liêm
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Hiệu quả từ việc thực hiện đề án xây dựng chính quyền điện tử quận Thanh Xuân

Đội tuyển Việt Nam chinh phục “Thử thách nhà Toán học tương lai” tại Malaysia

Cụm thi đua số 5 LĐLĐ thành phố Hà Nội ký giao ước thi đua năm 2017

Các tin khác