LĐLĐ huyện Thanh Oai: Tập huấn công tác An toàn vệ sinh lao động năm 2018 cho 142 cán bộ CĐCS

Ngày đăng: 07/11/2018

Sáng ngày 2/11 tại Hội trường Nhà làm việc MTTQ và các đoàn thể huyện, LĐLĐ huyện Thanh oai tổ chức Hội nghị tập huấn công tác An toàn vệ sinh lao động cho 142 đồng chí chủ tịch CĐCS.

Dự và là giảng viên trực tiếp của buổi tập huấn đồng chí Nguyễn Xuân Hải – Phó giám đốc trung tâm kiểm định kỹ thuật an toàn Sở lao động ; đồng chí Ngô Văn Minh - Hiệu trưởng Trường Trung cấp Công đoàn Hà Nội cùng các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành-UBKT LĐLĐ huyện khóa X, các đồng chí chủ tịch CĐCS

Lớp tập huấn đã được nghe đồng chí Nguyễn Xuân Hải - Phó giám đốc trung tâm kiểm định kỹ thuật an toàn Sở lao động trao đổi những điểm mới, những nội dung quan trọng, cụ thể và thiết thực của Luật An toàn vệ sinh lao động,các văn bản hướng dẫn về công tác An toàn vệ sinh lao động. Đồng chí nêu rõ quyền và trách nhiệm của tổ chức công đoàn trong công tác An toàn, vệ sinh lao động. Các biện pháp phòng, chống các yếu tố nguy hiểm, yếu tố có hại cho người lao động, nội quy quy trình và các biện pháp bảo đảm an toàn, vệ sinh lao động tại nơi làm việc….

Qua hội lớp tập huấn các đồng chí chủ tịch CĐCS đã nâng cao nhận thức, nắm bắt được các quy định mới của pháp luật về lĩnh vực An toàn vệ sinh lao động để triển khai tổ chức thực hiện tại đơn vị. Từ đó nâng cao ý thức trách nhiệm của các cơ quan, đơn vị và người lao động trong việc thực hiện các quy định về an toàn vệ sinh lao động.

 
LĐLĐ huyện Thanh Oai
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Các tin khác