Tặng quà con CNVCLĐ ngành GTVT Hà Giang vượt khó học giỏi

Ngày đăng: 19/10/2018

Vừa qua, Ban chấp hành Công đoàn Công ty CP công trình Giao thông 2 Hà Nội phối hợp với Ban Lãnh đạo Công ty, Đoàn Thanh niên Công ty tổ chức đi thăm, tặng quà cho các cháu con CNVCLĐ tại Công ty CP đường Bộ I Hà Giang thuộc Công đoàn ngành GTVT Hà Giang có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn khó học giỏi.

Được biết, 5 học sinh được trao quà lần này là học sinh lứa tuổi  bậc tiểu học. Các cháu đều là những học sinh có hoàn cảnh hết sức khó khăn, thiệt thòi về nhiều mặt. Có em bố hoặc mẹ không có khả năng lao động, có em mồ côi bố hoặc mẹ phải ở với ông bà nội hoặc ngoại, … song các em vẫn luôn nghị lực, lạc quan, cố gắng vượt qua mọi khó khăn của hoàn cảnh, vươn lên đạt nhiều thành tích tốt trong học tập.

Đồng Chí Lê Thị Hồng Hạnh – Chủ tịch Công đoàn Công ty CP công trình Giao thông 2 Hà Nội cho biết: Với tổng  số tiền gần 10 triệu đồng do tập thể cán bộ, công nhân viên của Công ty đóng góp để gửi đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn chia sẻ và động viên tinh thần, tạo động lực để các cháu con CNVCLĐ ngành GTVT Hà Giang phấn đấu học tập trở thành người có đức có tài. Đây là một trong chuỗi những hoạt động của BCH công đoàn Công ty CP công trình giao thông 2 Hà Nội trong công tác Đền ơn đáp nghĩa, xã hội từ thiện, chung tay vì cộng đồng.

Tại buổi thăm, tặng quà, các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình gia đình cũng như thành tích học tập của các em nhỏ. Đồng thời, chúc các em luôn chăm ngoan, học giỏi và là niềm tự hào của gia đình, thầy cô và bạn bè. Đại diện Ban lãnh đạo Công ty CP đường bộ I Hà Giang và các gia đình cảm ơn sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty CP công trình Giao thông 2 Hà Nội. Đồng thời hứa cố gắng tiếp tục nuôi dạy các con, cháu trưởng thành, trở thành là người có ích cho xã hội.

 
Minh Hoàn
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Các tin khác