Đại hội Công đoàn Công ty CP thương mại sản xuất Đại Hưng lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2018- 2023

Ngày đăng: 17/10/2018

Sáng 16/10, LĐLĐ huyện Gia Lâm đã chỉ đạo Công đoàn Công ty Cổ phần Thương mại sản xuất Đại Hưng tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2018-2023.

Đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh - Ủy viên BCH LĐLĐ Thành phố, Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện Gia Lâm
phát biểu chỉ đạo Đại hội

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh - Ủy viên BCH LĐLĐ Thành phố, Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện Gia Lâm, đồng chí Trần Quyết Chiến - Chủ tịch HĐQT, kiểm Tổng giám đốc công ty và đặc biệt là sự có mặt của 32 đoàn viên công đoàn.

Công ty Cổ phần thương mại, dịch vụ và sản xuất Chiến Thắng được thành lập từ ngày 01 tháng 12 năm 2009, qua 3 lần đổi tên nay là Công ty Cổ phần Thương mại Sản xuất Đại Hưng. Chức năng nhiệm vụ của Công ty là sản xuất gạch đất sét nung và làm thương mại.

Trong thời gian lâm thời, lực lượng đoàn viên công đoàn đã đóng vai trò nòng cốt trong việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của đơn vị. 100% đoàn viên công đoàn đều tin tưởng tuyệt đối vào đường lối của Đảng, chấp hành tốt chính sách của Nhà nước, tích cực học tập, yên tâm phấn khởi công tác yêu ngành yêu nghề. BCH công đoàn đã tổ chức vận động CNLĐ đẩy mạnh công tác thi đua lao động sản xuất đem lại hiệu quả thiết thực, từng bước ổn định việc làm, tăng thu nhập, đảm bảo đời sống người lao động.

BCH công đoàn công ty đã thực hiện tốt chức năng đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của CNVCLĐ, các hoạt động đã đi vào chiều sâu, đảm bảo tính thiết thực, hiệu quả. Đảm bảo cho người lao động có việc làm và thu nhập ổn định, năm sau cao hơn năm trước (thu nhập bình quân 7,5 triệu đồng/người/tháng), tham gia BHXH cho 100% cán bộ, CNLĐ; các chế độ chính sách theo quy định của Nhà nước được chi trả đầy đủ. Các dịp lễ, Tết, ngày Quốc tế phụ nữ, sinh nhật của Đoàn viên Công đoàn… BCH Công đoàn Công ty tổ chức gặp mặt tặng quà, động viên tinh thần cũng như vật chất cho đoàn viên tạo không khí phấn khởi, góp phần hoàn thành nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh của công ty. Trường hợp người lao động ốm đau, gia đình có việc hiểu, hỉ BCH Công đoàn tổ chức được thăm hỏi chu đáo. Phong trào thi đua phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật, nâng cao chất lượng sản phẩm được phát động và được đông đảo đoàn viên công đoàn hưởng ứng tham gia.

Đặc biệt, được sự quan tâm lãnh đạo chỉ đạo của Huyện ủy Gia Lâm, chi bộ Đảng của Công ty được thành lập, tạo nên những hạt nhân tiêu biểu để tiếp tục tuyên truyền vận động cán bộ, đoàn viên công đoàn và người lao động chấp hành nghiêm túc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách Pháp luật của Nhà nước.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh - Ủy viên BCH LĐLĐ Thành phố, Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện Gia Lâmvà đồng chí Trần Quyết Chiến - Chủ tịch HĐQT, kiểm Tổng giám đốc công tyđã ghi nhận những kết quả mà Ban Chấp hành Công đoàn đã làm được trong thời gian qua và đề nghị trong nhiệm kỳ tới, Ban Chấp hành công đoàn tiếp tục quan tâm đến đời sống của CBCNV và người lao động, phát huy những thành tích đã đạt được, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn, đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của công nhân viên và người lao động; động viên cán bộ, công nhân viên, đoàn viên tích cực học tập nâng cao trình độ về mọi mặt, thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ, mục tiêu đã đề ra; tổ chức các hoạt động văn hoá, văn nghệ, TDTT góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho CBCNV và người lao động; xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh và thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội công đoàn đã đề ra.

Với tinh thần đoàn kết, thống nhất cao, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Công đoàn Công ty khóa I, nhiệm kỳ 2018- 2023 gồm 3 đồng chí.

 
LĐLĐ huyện Gia Lâm
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Xây dựng Hà Nội: long trọng tổ chức Đại hội lần thứ XIII và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất

LĐLĐ Thành phố Hà Nội: 5 năm phát triển 254.720 đoàn viên, 2.471 CĐCS

Đại hội CĐCS Trường Tiểu học Tiên Phong – huyện Ba Vì, Nhiệm kỳ 2017 – 2022

Các tin khác