Phúc Thọ: Trao “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên Công ty CP XD & TM Hùng Nhung

Ngày đăng: 16/10/2018

Chiều 12/10, LĐLĐ huyện Phúc Thọ tổ chức trao kinh phí hỗ trợ xây sửa “Mái ấm công đoàn” năm 2018 cho đồng chí Vũ Văn Huấn – đoàn viên công đoàn Công ty CP XD & TM Hùng Nhung.

Các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ Thành phố và lãnh đạo LĐLĐ huyện Phúc Thọ chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình
đoàn viên Vũ Văn Huấn

Đồng chí Phạm Bá Vĩnh - Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội; đồng chí Nguyễn Thị Thuỷ - Phó trưởng ban Chính sách Pháp luật LĐLĐ Thành phố; đồng chí Trần Ngọc Tuyên - Phó trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ; đại diện lãnh đạo MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội đã đến dự và trao quà hỗ trợ cho gia đình.

Đồng chí Vũ Văn Huấn là công nhân Công ty CP XD & TM Hùng Nhung, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở. Vợ anh Huấn làm công nhân thu nhập thấp lại thường xuyên ốm đau nên kinh tế gia đình rất khó khăn. Cả gia đình 6 người sống trong ngôi nhà tạm với diện tích 25m2 đã bị xuống cấp và hư hỏng nặng.

Được sự quan tâm của các cấp Công đoàn Thành phố, sau hơn 6 tháng khởi công xây dựng (từ ngày 03/7 đến 20/9/2018), căn nhà được xây mới với diện tích 86m2, trị giá 334 triệu đồng, trong đó LĐLĐ thành phố Hà Nội hỗ trợ 30 triệu đồng, LĐLĐ huyện hỗ trợ 5 triệu đồng, Công đoàn Công ty CP XD & TM Hùng Nhung hỗ trợ 50 triệu đồng, số tiền còn lại là của gia đình và đóng góp của bạn bè, họ hàng giúp đỡ.

Phát biểu tại hội nghị, gia đình anh Huấn xúc động, vui mừng và bày tỏ lòng cảm ơn tới sự quan tâm của các cấp công đoàn và lãnh đạo công ty đã tạo điều kiện để gia đình anh có được căn nhà khang trang hơn, kiên cố hơn; hứa quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và sôi nổi tham gia các phong trào CNVCLĐ, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh.

Đây là “Mái ấm Công đoàn” thứ hai được trao cho đoàn viên Công đoàn Công ty CP XD & TM Hùng Nhung. Ban giám đốc Công ty và Công đoàn luôn quan tâm đến đời sống của anh em công nhân, kịp thời hỗ trợ, động viên đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn để các đồng chí yên tâm công tác.

 
Hương Giang
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Các tin khác