Sôi nổi Hội thi cán bộ y tế giỏi, thanh lịch

Ngày đăng: 13/10/2018

Trong 2 ngày 9 và 11/10, tại Hội trường tầng 3 Trung tâm y tế huyện Thanh Oai đã diễn ra Hội thi “Cán bộ y tế giỏi, thanh lịch cấp cơ sở năm 2018”.

Sôi nổi Hội thi cán bộ y tế giỏi, thanh lịch huyện Thanh Oai năm 2018

Dự  và chỉ đạo Hội thi có Thạc sỹ Lê Đình Chiến – Huyện ủy viên, Giám đốc Trung tâm y tế huyện, đồng chí Nguyễn Văn Bắc - Trưởng phòng Y tế huyện, đồng chí Nguyễn Đình Cất - Chủ tịch LĐLĐ huyện cùng các đồng chí trong Ban giám đốc Trung tâm y tế, trưởng các phòng, khoa của Trung tâm y tế, trạm trưởng các trạm y tế và 70 thí sinh tham dự hội thi.

Hội thi diễn ra từ ngày 09/10 và ngày 11/10 với sự góp mặt tham gia của 70 thí sinh trên tổng số 72 thí thí sinh đăng ký tham dự  đến từ các khoa, phòng, trạm trực thuộc Trung tâm y tế, chia thành 24 đội. Hội thi gồm 3 phần: thanh lịch ứng xử, lý thuyết và thực hiện quy trình kỹ thuật chuyên môn. Các thí sinh bốc thăm trả lời về những quy định tại Quyết định số 522 ngày 25 tháng 01 năm 2017 của UBND thành phố Hà Nội quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan thuộc thành phố; Quyết định 1665 của UBND thành phố Hà Nội về quy tắc ứng xử nơi công cộng;

Trải qua các nội dung thi Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội liên khoa: Chăm sóc sức khỏe sinh sản- Kiểm soát dịch bệnh- Xét nghiệm, trao giải nhì cho đội: Trạm y tế xã Hồng Dương,  trao giải ba cho đội: Phòng khám đa khoa khu vực Dân Hòa và 03 giải khuyễn khích cho các đội: Trạm y tế xã Tam Hưng, trạm y tế thị trấn Kim Bài, trạm y tế xã Cao Viên. Ngoài ra Trung tâm y tế cũng khen thưởng đột xuất cho các cá nhân có thành tích xuất sắc và có nhiều phấn đấu trong Hội thi

Qua Hội thi, các thí  sinh cũng có thêm được nhiều cơ hội chia sẻ kinh nghiệm, học tập lẫn nhau nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, góp phần chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

 
LĐLĐ huyện Thanh Oai
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Hiệu quả từ việc thực hiện đề án xây dựng chính quyền điện tử quận Thanh Xuân

Đội tuyển Việt Nam chinh phục “Thử thách nhà Toán học tương lai” tại Malaysia

Cụm thi đua số 5 LĐLĐ thành phố Hà Nội ký giao ước thi đua năm 2017

Các tin khác