CNVCLĐ quận Đống Đa sôi nổi thi đua chào mừng thành công Đại Hội XII Công đoàn Việt Nam

Ngày đăng: 12/10/2018

Sáng 9/10, LĐLĐ quận Đống Đa phối hợp với Trung tâm văn hóa thông tin thể thao quận tổ chức khai mạc Hội khỏe CNVCLĐ quận năm 2018.

Hội khỏe CNVCLĐ quận Đống Đa năm 2018

Tới dự có đồng chí Ngô Văn Tuyến - ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Phó chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội, đồng chí Lê Tiến Nhật – Bí Thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND Quận cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Quận ủy và trưởng, phó các ban phòng, ban Đảng, UBND-HĐND Quận…

Hội khỏe CNVCLĐ quận Đống Đa năm 2018 thu hút 75 đơn vị với trên 1.600 vận động viên tham dự. Ngay sau lễ khai mạc hội khỏe trang trọng, các vận động viên bước vào tranh tài ở 3 nội dung thi đấu là kéo co, bóng bàn và cờ tướng.

Với tinh thần đoàn kết, trung thực, các vận động viên sôi nổi, hào hứng thi đấu với chất lượng chuyên môn cao. Các trận thi đấu luôn thu hút đông đảo CNVCLĐ trên địa bàn quận và người dân tới xem, cổ vũ.

Hoạt động thể dục thể thao có hiệu quả tích cực trong việc nâng cao sức khỏe, góp phần làm phong phú đời sống văn hóa tinh thần, xây dựng lối sống lành mạnh trong CNVCLĐ, đẩy lùi tệ nạn xã hội, vì vậy những năm qua LĐLĐ quận đã triển khai nhiều hoạt động văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao trong CNVCLĐ.

Đặc biệt là cuộc vận động “Xây dựng nếp sống văn hoá công nghiệp” ở cơ sở đã tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, phong trào thể dục thể thao tiếp tục phát triển sâu rộng và có chất lượng. Các môn thể thao được tổ chức phong phú đa dạng; số CNVCLĐ tham gia tập thể dục thể thao ngày càng tăng. Thông qua các hội thi thể thao cấp cơ sở các đơn vị đã lựa chọn được những vận động viên xuất sắc tham dự hội khoẻ năm nay.

Hội khoẻ CNVCLĐ quận năm 2018 cũng là cầu nối để các tổ chức công đoàn và CNVCLĐ ngày càng gần gũi, gắn kết. Đồng thời là sân chơi để CNVCLĐ giao lưu học hỏi trao đổi kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống.

“Hội khoẻ lần này góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá” gắn với phong trào “Xây dựng cơ quan, đơn vị, DN đạt chuẩn văn hoá”, thực hiện thắng lợi mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ quận Đống Đa lần thứ XVII đã đề ra trên lĩnh vực văn hoá thể thao và Nghị quyết Đại hội XVI công đoàn TP trong chương trình hành động về nâng cao đời sống văn hoá tinh thần cho NLĐ góp phần phát triển văn hoá xã hội, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Thủ đô giai đoạn 2018- 2023”..

Kết thúc Hội khỏe, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 nhì, đồng giải ba,  giải khuyến khích cho các đơn vị đạt giải bộ môn kéo co và trao 4 giải nhất, 4 giải nhì, 8 giải ba cho các VĐV đạt giải bóng bàn và cờ tướng.

                                                                                                           

 
LĐLĐ Quận Đống Đa
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Y tế Hà Nội: Ra mắt “Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân” Bệnh viện tâm thần Hà Nội

Ngành GTVT Hà Nội tham dự Lễ ra quân Năm an toàn giao thông năm 2018

Ba Vì kiểm tra, xét danh hiệu “cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa” 2017

Các tin khác