Trường Đại học Giao thông Vận tải tặng 1.990 bộ bàn ghế cho trường học khó khăn

Ngày đăng: 12/10/2018

Ngày 8/10, Công đoàn Giáo dục Việt Nam phối hợp với Công đoàn Giáo dục Hà Nội tổ chức tiếp nhận 1.990 bộ bàn ghế từ trường Đại học Giao thông Vận tải trao tặng cho các trường khó khăn của huyện Chương Mỹ, Phú Xuyên, Sóc Sơn.

Phát huy tinh thần tương thân, tương ái, chia sẻ khó khăn với các trường của huyện Chương Mỹ bị ngập lụt vào tháng 7 năm 2018 và những trường khó khăn của huyện Phú Xuyên, trường Đại học Giao thông Vận tải đã tặng 1.990 bộ bàn ghế đã qua sử dụng do được trang bị bàn ghế mới từ Bộ GĐ&ĐT.

Để tiếp tục hỗ trợ các trường trong quá trình vận chuyển bàn ghế từ trường Đại học Giao thông Vận tải về các trường của 2 huyện, Sở GDĐT và Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội quyết định hỗ trợ gần 100 triệu đồng kinh phí vận chuyển. Đây là những hoạt động thể hiện tình cảm và sự chia sẻ của đội ngũ giáo viên, sinh viên và học sinh Thủ đô với các trường khó khăn trên địa bàn Thành phố nhằm giúp các trường có thêm những điều kiện trang thiết bị phục vụ cho hoạt động dạy và học.

Việc chuyển giao bàn ghế diễn ra từ ngày 1/10/2018 đến ngày 16/10/2018 tới các trường THCS Nam Phương Tiến B, Hoàng Văn Thụ, Tốt Động, Mỹ Lương, Đồng Lạc huyện Chương Mỹ và các trường THCS Trần Phú, Tri Trung, Vân Từ và Phú Yên của huyện Phú Xuyên.

Qua việc tiếp nhận bàn ghế, giáo viên, học sinh các trường rất phấn khởi và xúc động trước tình cảm, sự quan tâm của Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Công đoàn Giáo dục Hà Nội và trường Đại học Giao thông Vận tải.

 
Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Các tin khác