Thanh Xuân: Bế mạc giải bóng đá nam lần thứ V năm 2018 - Cúp Thành Công

Ngày đăng: 10/10/2018

Qua thời gian gần hai tháng thi đấu, vừa qua, tại sân bóng trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao quận, quận Thanh Xuân đã tổ chức Lễ Bế mạc giải bóng đá nam cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang quận Thanh Xuân mở rộng lần thứ V năm 2018 - Cúp Thành Công chào mừng 64 năm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2018).

Nhiều trận đấu sôi nổi hấp dẫn và kịch tính

Về dự có đồng chí Nguyễn Thị Chiên - Vụ phó Vụ thể thao quần chúng Bộ VHTT&DL; đồng chí Nguyễn Xuân Lưu - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; đồng chí Lê Mai Trang – Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận; đồng chí Võ Đăng Dũng – Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận. Cùng dự còn có các đồng chí là Lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của quận, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch và Phó Chủ tịch UBND 11 phường, đại diện cho các nhà tài trợ giải, các đồng chí là lãnh đạo các đơn vị có đội bóng tham gia giải; đặc biệt có 336 cầu thủ đại diện cho cán bộ, CNVCLĐ, đoàn viên công đoàn đến từ 24 đội bóng và những cổ động viên nhiệt tình ủng hộ cho giải đấu...

Năm nay là năm thứ 5 quận Thanh Xuân tổ chức Giải bóng đá nam đoàn viên công đoàn, cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang. Trải qua 42 trận đấu, với tổng số 171 bàn thắng được ghi qua những pha bóng đẹp mắt và những màn cổ động đầy ấn tượng, các giải đấu đã thể hiện được tinh thần giao lưu, học hỏi, thắt chặt mối đoàn kết, gắn bó, sự chia sẻ giữa các đội bóng và thành viên tham dự giải. Bởi ở đó đã tụ hội sự gắn bó, đoàn kết, sự chung sức, đồng lòng vì sức khỏe và một tinh thần thể thao cuồng nhiệt, của tình anh em, tình đồng chí và đồng đội. Bằng sự cố gắng của Ban tổ chức, sự đóng góp hết mình vì một tinh thần thể thao đoàn kết - lành mạnh, giải đấu đã để lại nhiều ấn tượng và tạo được những hiệu ứng thật đặc biệt trong lòng các vận động viên và cổ động viên nghiệp dư. Điều đó đã khẳng định, đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên công đoàn quận Thanh Xuân không chỉ thành thạo, trách nhiệm trong chuyên môn nghiệp vụ mà còn có tinh thần thể thao nhiệt tình và đam mê cháy bỏng.

Giải bóng đá nam cán bộ công chức, viên chức, lực lượng vũ trang quận Thanh Xuân mở rộng Cup Thành Công lần thứ V năm 2018 đã khép lại trong bầu không khí vui vẻ, phấn khởi chào mừng 64 năm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2018).

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao Cúp cho đội vô địch là đội bóng Công đoàn cơ quan UBND quận, giải nhì đội công đoànCông ty Phúc Sinh, đồng giải ba cho đội bóng công đoàn UBND phường Thanh Xuân Nam, đội bóng công đoàn Công ty Hapulico và nhiều giải khác cũng được trao cho các đội.

 

 
LĐLĐ quận Thanh Xuân
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Y tế Hà Nội: Ra mắt “Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân” Bệnh viện tâm thần Hà Nội

Ngành GTVT Hà Nội tham dự Lễ ra quân Năm an toàn giao thông năm 2018

Ba Vì kiểm tra, xét danh hiệu “cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa” 2017

Các tin khác