Sôi nổi Hội thi Nét đẹp văn hóa công sở Cụm thi đua số 1

Ngày đăng: 10/10/2018

Sáng 9/10, tại Hội trường Cung Thanh niên Hà Nội, trong không khí thi đua sôi nổi của các cấp Công đoàn Thủ đô chào mừng thành công Đại hội XII Công đoàn Việt Nam, Cụm thi đua số 1 LĐLĐ thành phố Hà Nội đã long trọng tổ chức Hội thi Nét đẹp văn hóa công sở năm 2018 vòng sơ khảo với sự tham gia của 6 đội tuyển đến từ các đơn vị trong Cụm.

Đồng chí Ngô Văn Tuyến - Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố trao
cờ lưu niệm cho các đơn vị dự thi

Tới dự chỉ đạo và động viên Hội thi có các đồng chí: Ngô Văn Tuyến - Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố; Nguyễn Huy Thắng - Phó Bí thư thường trực Quận ủy Long Biên và các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ LĐLĐ Thành phố, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy của 6 quận thuộc Cụm thi đua số 1. Đặc biệt là sự tham gia của 6 đội thi và trên 300 cổ động viên.

Phần thi chào hỏi đặc sắc

Phát biểu khai mạc, đồng chí Nguyễn Văn Quang - Ủy viên BCH LĐLĐ thành phố Hà Nội, Chủ tịch LĐLĐ quận Hai Bà Trưng, Cụm trưởng Cụm thi đua số 1 LĐLĐ thành phố Hà Nội nhấn mạnh: Hội thi Nét đẹp văn hóa công sở năm 2018 được tổ chức nhằm nâng cao kiến thức của công nhân viên chức lao động, đoàn viên công đoàn về các chủ trương, đường lối của Đảng; chính sách, pháp luật của Nhà nước; Nghị quyết của tổ chức công đoàn. Qua đó nâng cao ý thức trách nhiệm, tác phong, hành động và văn hóa ứng xử của công nhân viên chức lao động và đoàn viên công đoàn, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh, xây dựng Thủ đô Hà Nội giàu đẹp văn minh, hiện đại. Đây đồng thời là sân chơi lành mạnh, bổ ích, có ý nghĩa thiết thực để các đoàn viên công đoàn trong Cụm thi đua số 1 gắn kết, giao lưu, trình diễn tài năng, chia sẻ hiểu biết, học hỏi lẫn nhau về kinh nghiệm ứng xử, giao tiếp tại cơ quan, công sở cũng như trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Nhiều tiểu phẩm được đầu tư dàn dựng công phu

Tại Hội thi, các đội đã trải qua 3 phần thi gồm: Chào hỏi, Kiến thức và Tiểu phẩm với nội dung xoay quanh các quy định trong 2 bộ Quy tắc ứng xử và các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và lịch sử truyền thống của tổ chức Công đoàn Việt Nam.

Kết thúc, đội thi LĐLĐ quận Long Biên đạt giải Nhất; LĐLĐ quận Hoàng Mai và LĐLĐ quận Hoàn Kiếm đạt giải Nhì; 3 đội LĐLĐ quận Đống Đa, LĐLĐ quận Ba Đình và LĐLĐ quận Hai Bà Trưng đạt giải Ba. Đồng thời, Ban tổ chức đã trao 03 giải phụ, gồm giải đội thi có trang phục phù hợp thuộc về LĐLĐ quận Đống Đa; giải đội thi có tiểu phẩm ấn tượng dành cho đội thi LĐLĐ quận Hai Bà Trưng và giải đội thi có bối cảnh tiểu phẩm phù hợp là đội thi LĐLĐ quận Ba Đình.

 

 
Hoàng Anh
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Y tế Hà Nội: Ra mắt “Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân” Bệnh viện tâm thần Hà Nội

Ngành GTVT Hà Nội tham dự Lễ ra quân Năm an toàn giao thông năm 2018

Ba Vì kiểm tra, xét danh hiệu “cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa” 2017

Các tin khác