Hội nghị Ban chấp hành LĐLĐ huyện khóa X, kỳ họp thứ 4

Ngày đăng: 04/10/2018

Chiều 02/10, tại trụ sở Huyện ủy, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Sóc Sơn tổ chức Hội nghị Ban chấp hành LĐLĐ huyện khóa X, kỳ họp thứ 4.

Đồng chí Trần Thị Thanh Huế - Chủ tịch LĐLĐ huyện chủ trì hội nghị

Chủ trì Hội nghị có đồng chí Trần Thị Thanh Huế - Chủ tịch LĐLĐ huyện cùng các đồng chí Phó chủ tịch Đỗ Thị Hương và Đồng Đức Hạnh.

Sau khai mạc Hội nghị, đồng chí Trần Thị Thanh Huế - Chủ tịch LĐLĐ huyện báo cáo nhanh về kết quả Đại hội XII Công đoàn Việt Nam và hướng dẫn CĐCS tuyên truyền kết quả Đại hội XII CĐVN; báo cáo kết quả hoạt động quý III, triển khai nhiệm vụ quý IV năm 2018 và sơ kết 9 tháng đầu năm 2018; thông qua dự thảo 6 chương trình toàn khóa của BCH LĐLĐ huyện, nhiệm kỳ 2018-2023.

Dưới sự chỉ đạo của LĐLĐ Thành phố và Huyện ủy Sóc Sơn, BCH LĐLĐ huyện đã bám sát nhiệm vụ chính trị của huyện và chương trình công tác của LĐLĐ Thành phố. Trong quý III năm 2018 đã tập trung chỉ đạo có hiệu quả các chuyên đề như: Triển khai kế hoạch tuyên truyền, giáo dục truyền thống nhân các ngày lễ lớn trong năm, tập trung tuyên truyền đợt cao điểm Đại hội XII CĐVN. Tổ chức cuộc thi viết “Nét đẹp văn hóa công sở” năm 2018 tới 100% Cán bộ, CNVCLĐ, kết quả có 9.783 bài/198 đơn vị tham gia. Tổ chức thành công vòng thi sơ khảo cấp cụm thi đua LĐLĐ Thành phố về  nét đẹp văn hóa công sở năm 2018.

Công tác chăm lo đời sống, chương trình phúc lợi đoàn viên tới người lao động cũng được chú trọng quan tâm. Đã ký kết với Công ty kính mắt Pháp - Việt và Công ty TNHH Y dược Thiện Đức khám bệnh miễn phí cho CNLĐ và ĐVCĐ, đã phát thẻ ưu đãi và khám tại chỗ cho gần 4.000 ĐVCĐ và người lao động thuộc các CĐCS. Đã hoàn thành và vượt mức chỉ tiêu phát triển đoàn viên và thành lập CĐCS, phối hợp với Đảng ủy khối doanh nghiệp và Trung tâm BDCT huyện mở 01 lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho 56 CNLĐ đang làm việc tại các doanh nghiệp; chỉ đạo Ban nữ công CĐCS tổ chức các hoạt động nhân dịp tết Trung thu và đầu năm học mới bằng các hình thức thăm hỏi, tặng quà, trao học bổng cho con CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi; Công tác tài chính, UBKT cũng được thực hiện đầy đủ, đúng quy định; thành lập đoàn kiểm tra Điều lệ công đoàn và công tác tài chính tại các CDDCS, khảo sát chế độ chính sách lao động nữ tại 10 doanh nghiệp có đông lao động nữ.

Cũng tại Hội nghị, các đồng chí ủy viên BCH đã phát biểu sôi nổi, tham gia đóng góp vào phương hướng nhiệm vụ quý IV năm 2018 và dự thảo 6 chương trình hoạt động toàn khóa của BCH LĐLĐ huyện, nhiệm kỳ 2018-2023 để LĐLĐ huyện sửa đổi, bổ sung, hoàn thiện và ban hành thực hiện.    

Kết luận tại hội nghị, đồng chí Trần Thị Thanh Huế - Chủ tịch LĐLĐ huyện đã ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao kết quả khá toàn diện trên các mặt công tác công đoàn và phong trào CNVCLĐ trong 9 tháng  đầu năm, nhất là quý III năm 2018, đồng thời chỉ đạo các đồng chí UVBCH và CĐCS cần tiếp tục bám sát kế hoạch của LĐLĐ huyện, cấp ủy Đảng, chính quyền đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ và sớm hoàn thành các chỉ tiêu được giao, đặc biệt chỉ tiêu trích, nộp kinh phí, đoàn phí công đoàn năm 2018 và dự toán năm 2019, quyết tâm thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác công đoàn và phong trào CNVCLĐ huyện Sóc Sơn năm 2018.

 
Đỗ Thị Hương
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Xây dựng Hà Nội: long trọng tổ chức Đại hội lần thứ XIII và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất

LĐLĐ Thành phố Hà Nội: 5 năm phát triển 254.720 đoàn viên, 2.471 CĐCS

Đại hội CĐCS Trường Tiểu học Tiên Phong – huyện Ba Vì, Nhiệm kỳ 2017 – 2022

Các tin khác