Đông Anh: Đêm hội trăng rằm của CĐ Cơ quan Huyện ủy – UBND huyện

Ngày đăng: 25/09/2018

Vừa qua, tại Hội trường UBND huyện Đông Anh, Công đoàn Cơ quan Huyện ủy và UBND huyện tổ chức đêm hội trăng rằm cho các cháu con cán bộ, công chức, viên chức, người lao động.

Tới dự có đồng chí Nguyễn Văn Quang - Bí thư huyện ủy Đông Anh, đồng chí Lê Trung Kiên - Chủ tịch UBND huyện Đông Anh, các đồng chí trưởng các phòng ban ngành, huyện, đặc biệt là sự có mặt của gần 400 cháu con cán bộ, công chức, viên chức, người lao động 2 cơ quan.

Đêm hội trăng rằm diễn ra từ 17h30 với 2 phần hội và lễ. Ở phần hội các con được tham gia hoạt động nhóm với các nội dung rất thú vị như: Làm bánh dẻo trung thu, tô vẽ mặt nạ truyền thống, tô tượng và tham gia nhiều hoạt động trò chơi dân gian. Ban tổ chức đã trao 20 giải đặc biệt, nhất, nhì, ba cho các bé có các phần tham gia ấn tượng nhất. Phần Lễ diễn ra từ 19h30 với các tiết mục biểu diễn văn nghệ đặc sắc thu hút nhiều con tham gia, sau đó các con được tham gia phá cỗ và múa lân sư tử.

Tại đêm hội trăng rằm, đồng chí Nguyễn Văn Quang - Bí thư, thủ trưởng Cơ quan huyện ủy đã lên phát biểu chúc mừng, tặng quà và tham gia nhiều hoạt động cùng các con.

Với tinh thần vui tươi, hiệu quả, an toàn và tiết kiệm, đêm hội trăng rằm đã thực sự mang đến cho các con 1 sân chơi bổ ích, lành mạnh và tràn ngập tiếng cười vui, hạnh phúc. Đây thực sự đã trở thành hoạt động thường niên của CĐ 2 cơ quan, hướng tới mục tiêu chăm lo đời sống tinh thần, giúp đoàn viên, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động 2 cơ quan yên tâm công tác, tiếp tục hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

 

 
Tô Hòa Dung
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Người nữ hiệu trưởng dám nghĩ, dám làm

HANDICO: Tuyên dương con CBCNVLĐ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 - 2017

Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội biểu dương “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” năm 2017

Các tin khác