Bắc Từ Liêm: Tưng bừng “Đêm hội trăng rằm” 2018

Ngày đăng: 25/09/2018

Chiều 21/9, tại Nhà văn hóa UBND phường Minh Khai, LĐLĐ quận Bắc Từ Liêm phối hợp với Đảng ủy - UBND phường Minh Khai tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” năm 2018, trao quà cho con CNVCLĐ trên địa bàn có hoàn cảnh khó khăn.

Tới dự chương trình có đồng chí Trương Quang Thiều - Thành ủy viên, Bí thư quận ủy, các đồng chí đại diện lãnh đạo các Ban Đảng, MTTQ, các, phòng, ngành, các hội đoàn thể của Quận. Dự chương trình còn có các đồng chí Chủ tịch, Phó chủ tịch Công đoàn cơ sở, đặc biệt chương trình đã thu hút trên 300 thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn tham dự và hưởng ứng chương trình.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Hà Văn Hải - Quận ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ quận cho biết: Chương trình Tết trung thu “Đêm hội trăng rằm” năm 2018 là hoạt có ý nghĩa, thiết thực của LĐLĐ quận nhằm mang tới bầu không khí vui tươi đầm ấm cho trẻ em, con CNVCLĐ trên địa bàn Quận, phường, đặc biệt là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn; thu hút các em tham gia các hoạt động vui chơi lành mạnh, bổ ích và an toàn để trẻ em có điều kiện phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.

Tại chương trình, các bé đã được “Chú Cuội” và “Chị Hằng” hướng dẫn tham gia vào các tiết mục văn nghệ đặc sắc, các bài hát vui tươi của lứa tuổi thiếu nhi cùng với các màn hát múa sôi động, được tham gia trang trí mâm cỗ trông trăng, các mâm ngũ quả do chính tay các bé trang trí với nhiều hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu, được các cô chú lãnh đạo Quận ủy, UBND, LĐLĐ quận và UBND phường đánh giá cao và trao những món quà nhỏ động viên. Cũng tại chương trình, LĐLĐ quận, UBND phường Minh Khai đã trao tặng nhiều phần quà, trị giá mỗi phần quà 300.000 đ cho các cháu là con CNVCLĐ trên địa bàn có hoàn cảnh khó khăn để động viên các cháu.

                                                                             

 
Hải Đăng
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Người nữ hiệu trưởng dám nghĩ, dám làm

HANDICO: Tuyên dương con CBCNVLĐ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 - 2017

Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội biểu dương “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” năm 2017

Các tin khác