Chương trình “Ánh trăng tuổi thơ” của CĐ TCT Thương mại Hà Nội

Ngày đăng: 25/09/2018

Tối 21/9/, Công đoàn TCT Thương mại Hà Nôi - CTCP phối hợp cùng Ban thương hiệu – Marketing, Quỹ Từ thiện và phát triển cộng đồng TCT tổ chức đêm hội Trăng rằm, nhằm tạo điểm vui chơi cho các cháu thiếu nhi con em cán bộ công nhân viên Tổng công ty tại Hội trường của Tổng công ty.

Tới dự chương trình và tặng quà cho các cháu có bà Lê Thị Đức – Phó chủ tịch công đoàn Công thương Việt Nam, bà Trần Thị Thanh Tươi – Phó trưởng ban Nữ công Liên đoàn lao động thành phố Hà Nội, đại diện Ban lãnh đạo TCT, Chủ tịch các CĐCS và con em CBCNV trong TCT.

Nhân dịp này Ban tổ chức cũng gửi những phần quà tới hơn 100 cháu đến từ 31 công đoàn cơ sở có hoàn cảnh khó khăn, con em gia đình chính sách và các cháu có thành tích vượt khó, vươn lên trong học tập với tổng trị giá gần 100.000.000đ. Đêm hội “Ánh trăng tuổi thơ” 2018 đã nhận được sự quan tâm của toàn thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Hapro và đặc biệt được các em nhỏ hưởng ứng nhiệt tình từ tiết mục múa lân, ca múa nhạc đến các trò chơi vui nhộn và phá cỗ Trung thu.

Trong nhiều năm qua, vào mỗi dịp Trung thu, Tổng công ty Thương mại Hà Nội-CTCP  luôn chủ động tổ chức chương trình riêng biệt mừng đón Trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng, tạo ra sân chơi cho các cháu thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh đặc biệt cùng đón Trung thu như mọi thiếu niên, nhi đồng khác. Đặc biệt, Tổng công ty còn dành nhiều phần quà rất ý nghĩa để tặng và động viên các cháu có hoàn cảnh khó khăn, phấn đấu vươn lên vượt khó trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Hoạt động ý nghĩa này của Tổng công ty Thương mại Hà Nội-CTCP  không chỉ tạo ra thêm điểm vui chơi giải trí cho các cháu thiếu nhi mỗi dịp Trung thu, mà còn là trách nhiệm của Doanh nghiệp đối với xã hội và cộng đồng. Việc làm này Tổng công ty Thương mại Hà Nội trong những năm qua rất quan tâm, đặc biệt các chương trình từ thiện nhân đạo như tháng vì người nghèo, ủng hộ các quỹ đền ơn đáp nghĩa, nhận nuôi dưỡng các bà mẹ Việt Nam anh hùng, xây dựng nhà tình nghĩa, thăm hỏi các cơ sở thương binh nặng, chăm sóc các cháu con Liệt sỹ, các gia đình chính sách, các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn… với số tiền hàng tỷ đồng mỗi năm.

 
Tố Linh
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Người nữ hiệu trưởng dám nghĩ, dám làm

HANDICO: Tuyên dương con CBCNVLĐ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 - 2017

Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội biểu dương “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” năm 2017

Các tin khác