CĐ Ngành xây dựng Hà Nội: nhiều hoạt động ý nghĩa nhân dịp Tết Trung thu 2018

Ngày đăng: 23/09/2018

Hòa chung niềm háo hức của thiếu nhi cả nước đón mừng Tết Trung thu, vừa qua các cấp công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực cho con em thiếu nhi trong ngành.

Chương trình vui Tết Trung thu của công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội với các cháu là con CNVCLĐ
có hoàn cảnh đặc biệt.

Tết Trung thu là một dịp Tết đặc biệt, dành cho tất cả các em thiếu nhi trên mọi miền Tổ Quốc. Hòa chung niềm vui lớn này, với mong muốn mang đến cho các em thiếu nhi kém may mắn là con em CNVCLĐ trong ngành thêm một mùa Trung thu trọn vẹn hơn, Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội đã tổ chức chương trình vui Tết Trung thu 2018, đồng thời gặp mặt tặng quà cho 132 cháu tật nguyền là con em CNVCLĐ trong ngành.Trong không khí tưng bừng, vui tươi của buổi lễ, Chủ tịch Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội không quên dặn dò, vui Tết Trung thu nhưng không quên nhiệm vụ học tập. Các cháu hãy gắng sức vượt qua những trở ngại không may mắn trong cuộc sống để cố gắng học tập tốt, có đủ tri thức phấn đấu là những chủ nhân tương lai của đất nước.

Tại chương trình vui Tết Trung thu năm nay, các cháu thiếu nhi cũng được vui chơi miễn phí một ngày tại Vườn thú Hà Nội. Đây là hoạt động rất ý nghĩa, mang đến niềm vui và hạnh phúc, là món quà tinh thần động viên các cháu thiếu nhi nỗ lực hơn trong học tập, đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của tổ chức công đoàn đối với gia đình công nhân, người lao động.

Ban chấp hành công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội thăm, tặng quà gia đình cháu
Nguyễn Minh Thành nhân dịp Tết Trung thu 2018.

Dịp này, ngoài chương trình vui Tết Trung thu do công đoàn ngành tổ chức cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt, các cấp công đoàn ngành cũng tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa. Theo đó, Ban chấp hành công đoàn ngành đã thăm, tặng qua cháu Nguyễn Minh Khánh, vốn mắc bệnh hiểm nghèo, bị chuẩn đoán nhũn nào, mù hai mắt và hở hàm ếch, liệt toàn thân, con đoàn viên công đoàn công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội.

Ngoài ra, Công đoàn công ty TNHH MTV Công viên cây xanh Hà Nội với chương trình Vui Tết Trung thu năm 2018; Công đoàn văn phòng Sở Xây dựng với Đêm hội trăng rằm 2018 là những hoạt động mang nhiều ý nghĩa thiết thực.

 
CĐ ngành Xây dựng HN
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Các tin khác