Ba Đình: quán triệt Nghị quyết Đại hội Công đoàn Thành phố Hà Nội lần thứ XVI

Ngày đăng: 12/09/2018

Nhằm kịp thời trang bị, cập nhật kiến thức cho đội ngũ cán bộ công đoàn quận Ba Đình, sáng ngày 12/9, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị quận Ba Đình, Ban Thường vụ LĐLĐ quận Ba Đình tổ chức hội nghị quán triệt Nghị quyết Đại hội Công đoàn Thành phố Hà Nội lần thứ XVI đồng thời trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn” và trao thưởng cuộc thi viết “Nét đẹp Văn hóa công sở” trong CNVCLĐ quận Ba Đình năm 2018.

Đồng chí Ngô Văn Tuyến – Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Phó Chủ tịch LĐLĐ TP. Hà Nội khen thưởng các cá nhân

Tới dự, chỉ đạo và trực tiếp là báo cáo viên của lớp tập huấn có đồng chí Ngô Văn Tuyến – Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội; Cùng các đồng chí: Đặng Văn Tường – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Ba Đình; Nguyễn Bá Châu – Ủy viên Thường vụ, Chánh Văn phòng LĐLĐ Thành phố Hà Nội.

Tham gia tập huấn lần này có gần 200 học viên là những cán bộ Công đoàn đến từ các Công đoàn cơ sở của các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp, các trường học và doanh nghiệp trực thuộc LĐLĐ quận. Các cán bộ Công đoàn cơ sở đã được truyền đạt những kiến thức chính trị về các nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội Công đoàn Thành phố Hà Nội lần thứ XVI (nhiệm kỳ 2018 – 2023).

Ngay vào đầu giờ khai mạc hội nghị, Ban thường vụ LĐLĐ quận đã long trọng tổ chức lễ trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn” cho 05 đồng chí là cán bộ Công đoàn tiêu biểu đã có nhiều cống hiến cho phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn liên tục nhiều năm liền. Đồng thời trao thưởng cuộc thi viết “Nét đẹp văn hóa công sở năm 2018”, Ban Thường vụ LĐLĐ quận đã Quyết định tặng Giấy khen của BCH LĐLĐ quận Ba Đình và giải thưởng cho 05 tập thể đã có nhiều thành tích trong cuộc thi trong đó 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba và 07 giải Khuyến Khích cho 13 cá nhân đã có bài viết chất lượng cao đạt giải.

Cuối hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Trọng – Quận ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ quận Ba Đình đã thay mặt Ban Thường vụ LĐLĐ quận triển khai tới các Công đoàn cơ sở về việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn Thành phố Hà Nội lần thứ XVI (nhiệm kỳ 2018 – 2023) đến đoàn viên Công đoàn, CNVCLĐ quận Ba Đình và một số nhiệm vụ trọng tâm của tổ chức Công đoàn cuối năm; yêu cầu các CĐCS nghiêm túc triển khai thực hiện và động viên CNVCLĐ phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ chính trị - kinh tế, xã hội của đơn vị, của địa phương trong năm 2018.

 
Nguyễn Đức Vinh
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Y tế Hà Nội: Ra mắt “Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân” Bệnh viện tâm thần Hà Nội

Ngành GTVT Hà Nội tham dự Lễ ra quân Năm an toàn giao thông năm 2018

Ba Vì kiểm tra, xét danh hiệu “cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa” 2017

Các tin khác