Cầu Giấy tặng quà gần 500 triệu đồng cho các trường học huyện Chương Mỹ

Ngày đăng: 07/09/2018

Vừa qua, đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục đào tạo quận Cầu Giấy, đại diện Ban giám hiệu, cán bộ giáo viên, nhân viên các trường THCS, Tiểu học, Mầm non quận Cầu Giấy đã tới thăm, động viên và tặng quà thầy và trò trường THCS Nam Phương Tiến A, trường Tiểu học Văn Võ và trường Mầm non Tân Tiến huyện Chương Mỹ với tổng trị giá quà tặng khoảng 500 triệu đồng.

Cuối tháng 7/2018, trận lũ lịch sử đã tràn vào huyện Chương Mỹ, Hà Nội gây ngập úng trên diện rộng. Nhiều trường học của huyện Chương Mỹ đã bị ngập trong nước. Nước lũ rút đi, nỗi lo còn ở lại, các trường học đã gặp nhiều khó khăn trong việc khắc phục hậu quả lũ lụt.

Cùng với nhiều đơn vị trên địa bàn Thành phố, nhằm góp phần chia sẻ khó khăn với các trường học trên địa bàn huyện Chương Mỹ, ngành GDĐT quận Cầu Giấy đã chủ động quyên góp sách giáo khoa, vở và nhiều đồ dùng học tập, đồ dùng dạy học, bàn ghế….ủng hộ các trường THCS Nam Phương Tiến A, trường TH Văn Võ và trường Mầm non Tân Tiến huyện Chương Mỹ với tổng trị giá quà tặng khoảng 500 triệu đồng.

Đoàn công tác đã bày tỏ sự cảm thông và chia sẻ trước những khó khăn, thiệt hại của nhà trường do mưa lũ gây ra, mong rằng năm học mới với nhiều niềm vui sẽ đến với các thầy cô giáo và các em học sinh các trường học của huyện Chương Mỹ.

 
CĐ ngành Giáo dục Hà Nội
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Các tin khác