LĐLĐ thị xã Sơn Tây: Tiếp nhận Công đoàn Công ty Cp K.I.P Việt Nam

Ngày đăng: 17/08/2018

Sáng ngày 16/8/2018, Ban Thường vụ LĐLĐ thị xã Sơn Tây phối hợp cùng Công đoàn Tổng Công ty thiết bị điện Việt Nam tổ chức Hội nghị bàn giao và tiếp nhận Công đoàn Công ty Cp K.I.P Việt Nam.

LĐLĐ thị xã Sơn Tây tiếp nhận Công đoàn Công ty Cp K.I.P Việt Nam

Đến dự có đồng chí Lê Trung Lâm - Chủ tịch CĐ Tổng Công ty thiết bị điện VN, đồng chí Hứa Đức Tuấn- Chủ tịch và các đồng chí UV BTV LĐLĐ thị xã Sơn Tây; ông Phùng Đệ- Bí thư Đảng ủy,Tổng Giám đốc Công ty Cp K.I.P Việt Nam và các đồng chí đại diện lãnh đạo, Ban Thường vụ, BCH Công đoàn công ty.

Công ty Cổ phần K.I.P Việt Nam ngày nay tiền thân là Nhà máy sản xuất Đồ điện, là doanh nghiệp Nhà nước, được thành lập từ ngày 11/01/1967 và đến nay đã trải qua một số lần thay đổi tên gọi, và cuối năm 2017, Công ty đổi tên là Công ty Cổ phần K.I.P Việt Nam. Lĩnh vực SX – KD chủ yếu là các thiết bị điện dân dụng, công nghiệp; sản xuất kinh doanh Dây và cáp điện.

Tổ chức Công đoàn hiện nay có có 435 đoàn viên, sinh hoạt tại 04 công đoàn bộ phận và 07 tổ công đoàn trực thuộc, 11 đồng chí tham gia BCH … Hoạt động của Công đoàn Công ty được đánh giá rất cao, nhiều năm liền được ghi nhận là tổ chức công đoàn vững mạnh, đã đạt được nhiều hình thức khen thưởng như: Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Bằng khen của Công đoàn Công thương Việt Nam, Giấy khen của BCH Công đoàn Tổng công ty CP Thiết bị điện VN.

Đặc biệt là phong trào “Lao động giỏi- Lao động sáng tạo” đã có nhiều cá nhân được công nhận “ Công nhân giỏi Thủ đô” và “Sáng kiến, sáng tạo Thủ đô” nhiều năm liền.

Đây là CĐCS được tiếp nhận và thành lập mới thứ tư trong năm 2018, nâng tổng số CĐCS trực thuộc của LĐLĐ thị xã Sơn Tây lên 185 đơn vị .

 
Phương Thảo
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Xây dựng Hà Nội: long trọng tổ chức Đại hội lần thứ XIII và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất

LĐLĐ Thành phố Hà Nội: 5 năm phát triển 254.720 đoàn viên, 2.471 CĐCS

Đại hội CĐCS Trường Tiểu học Tiên Phong – huyện Ba Vì, Nhiệm kỳ 2017 – 2022

Các tin khác