LĐLĐ quận Tây Hồ triển khai nhiệm vụ công tác công đoàn 6 tháng cuối năm 2018

Ngày đăng: 15/08/2018

Ngày 11/8/2018, LĐLĐ quận Tây Hồ tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác công đoàn 6 tháng cuối năm 2018, trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn”.

Lãnh đạo LĐLĐ quận Tây Hồ trao Kỷ niệm chương cho các cá nhân xuất sắc

Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Thành - Uỷ viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Quận uỷ Tây Hồ; đồng chí  Phương Ngọc Ánh – Quận ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND quận; đồng chí Hà Lê Hoàn – Phó Chủ nhiệm UBKT LĐLĐ Thành phố Hà Nội và các đồng chí Uỷ viên BCH, UBKT LĐLĐ quận, các đồng chí Chủ tịch CĐCS trực thuộc.

Trong thời gian qua, LĐLĐ quận Tây Hồ đã bám sát sự chỉ đạo của LĐLĐ Thành phố Hà Nội; nhiệm vụ chính trị của quận ủy Tây Hồ trong việc tổ chức triển khai thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của công tác công đoàn. Do chủ động đổi mới về phương pháp chỉ đạo, tổ chức thực hiện công tác công đoàn và phong trào thi đua trong  CNVCLĐ quận Tây Hồ có sự tiến bộ lớn, thu được kết quả toàn diện trên tất cả các lĩnh vực, đóng góp quan trọng vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của quận Tây Hồ trong 6 tháng đầu năm 2018.

Các cấp công đoàn rất tích cực quan tâm, chăm lo, bảo về quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động. Các phong trào thi đua thu hút được đông đảo đoàn viên, CNVCLĐ hưởng ứng, tham gia. Nội dung các phong trào thi đua đều gắn với cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, tại hội nghị, LĐLĐ quận đã trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn” cho 03 đồng chí cán bộ Công đoàn đã có nhiều thành tích xuất sắc trong hoạt động của tổ chức công đoàn.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Thành – Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Quận ủy đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đã đạt được của Ban Chấp hành LĐLĐ quận trong 6 tháng đầu năm 2018, trong đó tổ chức công đoàn cần tiếp tục khẳng định vai trò đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của CNVCLĐ; các cấp công đoàn cần phối hợp với chính quyền đồng cấp thực hiện tốt Quy chế dân chủ ở cơ sở; đẩy mạnh các biện pháp thiết thực nhằm thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị trong thời gian tới.

Để lập thành tích thiết thực chào mừng đại hội công đoàn các cấp, tiến tới đại hội đại biểu Công đoàn Việt Nam lần thứ XII, cán bộ, đoàn viên công đoàn quận Tây Hồ quyết tâm phấn đấu hoàn hành xuất sắc các chỉ tiêu và nhiệm vụ đã đề ra, góp phần hoàn thành thắng lợi mục tiêu kinh tế - xã hội của quận năm 2018.

 
LĐLĐ quận Tây Hồ
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Xây dựng Hà Nội: long trọng tổ chức Đại hội lần thứ XIII và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất

LĐLĐ Thành phố Hà Nội: 5 năm phát triển 254.720 đoàn viên, 2.471 CĐCS

Đại hội CĐCS Trường Tiểu học Tiên Phong – huyện Ba Vì, Nhiệm kỳ 2017 – 2022

Các tin khác