Công ty Thoát nước Hà Nội biểu dương điển hình tiên tiến

Ngày đăng: 14/08/2018

Sáng 10/8, Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội tổ chức hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến trong phong trào Thi đua yêu nước gia đoạn 2017 – 2018.

Anh Trần Quang Hải - Công ty Thoát nước Hà Nội vinh dự được nhận giải thưởng Nguyễn Đức Cảnh năm 2018

Thời gian vừa qua, Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội (Công ty Thoát nước) đã tổ chức các phong trào thi đua phấn đấu giành danh hiệu “Công nhân giỏi” và “Sáng kiến sáng tạo” nhằm động viên và tôn vinh những CNVCLĐ trực tiếp sản xuất kinh doanh tạo ra sản phẩm vật chất cụ thể trong doanh nghiệp, tích cực học tập rèn luyện nâng cao tay nghềm kỹ năng lao động, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kế hoạch của đơn vị, công ty.

Thông quan việc tổ chức các phong trào để nâng cao vai trò, vị thế của tổ chức Công đoàn, đặc biệt là công đoàn bộ phận, phối hợp cùng với lãnh đạo đơn vị bồi dưỡng đào tạo nâng cao tay nghề, trình độ nhận thức đã đã được đông đảo đội ngũ CNVCLĐ hưởng ứng. Nhiều đề tài khoa học đã được ứng dụng trong thực tiễn qua đó đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa – hiện đại hóa và hội nhập kinh tế quốc tế.

Phát biểu tại buổi lễ, chủ tịch Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội Nguyễn Thị Thanh chúc mừng và ghi nhận những đóng góp chung của CNVCLĐ công ty Thoát trong phong trào thi đua của toàn ngành. Chủ tịch Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội cũng động viên CNVCLĐ của công ty tiếp tục đoàn kết, nỗ lực trong công tác và các phong trào thi đua, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế xã hội của công ty cũng như toàn ngành.

Chia sẻ với tập thể CNVCLĐ công ty nhân dịp vinh dự nhận giải thưởng Nguyễn Đức Cảnh của Tổng LĐLĐ Việt Nam, anh Trần Quang Hải, hiện đang công tác tại phòng Quản lý vận hành Hệ thống Thoát nước của công ty không dấu được niềm tự hào khi được đồng hành cùng với sự phát triển và lớn lạnh không ngừng của công ty. “Cơ duyên đã giúp tôi gắn bó với ngành thoát nước, được tận mắt chứng kiến những nỗi khó khăn, vất vả của anh em công nhân mỗi khi phải dầm mình dưới cống ngầm, kênh mương để nạo vết hay đứng giữa trời mưa, sẵn sàng lao vào điểm “nóng” về úng ngập trong lúc mưa to, gió lớn chính là động lực lớn lao đã thôi thúc tôi phảm làm một việc gì đó để có thể giúp người lao động bớt đi những vất vả, gian nan khi thực hiện nhiệm vụ chống ngập úng” – anh Trần Quang Hải tâm sự.

Nhấn mạnh tầm quan trọng của các phong trào thi đua, đoàn kết xây dựng đơn vị vững mạnh, ông Võ Tiến Hùng Tổng Giám đốc Công ty cho rằng, CNVCLĐ trong công ty cần hành động mạnh mẽ hơn nữa để biến các phong trào thi đua thành tư duy. “Phong trào thi đua phải được lan tỏa sâu rộng đến từng đơn vị, từng thành viên trong công ty, phải xuất phát từ thực tế để các sáng kiến này phát huy hiệu quả và phục vụ người dân Thủ đô được tốt hơn” – ông Võ Tiến Hùng nhấn mạnh.

Nhân dịp này, ngoài giải thưởng Nguyễn Đức Cảnh của Tổng LĐLĐ Việt Nam, Ban thi đua Khen thưởng Thành phố Hà Nội, Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội, Công đoàn Công ty cũng đã trao tặng 2 danh hiệu chiến sỹ thi đua, 2 danh hiệu “Công nhân giỏi thủ đô” và “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu Thủ đô”, 10 danh hiệu công nhân giỏi do công đoàn ngành Xây dựng và LĐLĐ quận Hai Bà Trưng trao tặng.

 
CĐ ngành Xây dựng Hà Nội
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Hiệu quả từ việc thực hiện đề án xây dựng chính quyền điện tử quận Thanh Xuân

Đội tuyển Việt Nam chinh phục “Thử thách nhà Toán học tương lai” tại Malaysia

Cụm thi đua số 5 LĐLĐ thành phố Hà Nội ký giao ước thi đua năm 2017

Các tin khác