CĐ các khu CN và chế xuất Hà Nội: 13 cuộc truyền thông về dân số và sức khỏe sinh sản

Ngày đăng: 13/08/2018

Trong 3 tháng (6-7-8/2018), Công đoàn các Khu công nghiệp và Chế xuất Hà Nội đã tổ chức13 buổi truyền thông về chính sách dân số KHHGĐ và chăm sóc sức khỏe sinh sản, phòng chống các bệnh lây truyền qua đường tình dục, cho hơn 1.800 công nhân, lao động tại 8 công ty.

Đông đảo nữ công nhân lao động được truyền thông sức khỏe sinh sản

Tại các công ty: Công ty TNHH SXPT Yamaha Motor Việt Nam, Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam, Công ty TNHH Canon Việt Nam, Công ty TNHH Denso Việt Nam, Công ty TNHH Điện tửAsti Hà Nội, Công ty TNHH Công nghệ Muto Hà Nội, Công ty TNHH Daiwa Plastic Thăng Long và Công ty TNHH Linh kiện điện tử SEI Việt Nam, người lao động đã được các chuyên gia tuyên truyền về những kiến thức chính sách dân số - KHHGĐ, tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe sinh sản, phòng chống các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Ở các buổi truyền thông, công nhân lao động còn được nghe các bác sỹ cung cấp những kiến thức bổ ích về phòng chống ung thư vú, ung thư cổ tử cung, các bệnh lây truyền qua đường tình dục cách phòng tránh thai. Đồng thời, các báo cáo viên cũng giải đáp một số thắc mắc cho người lao động về các bệnh đang mắc phải để có hướng điều trị cho phù hợp, đảm bảo sức khỏe để tiếp tục làm việc. Buổi truyền thông đã nhận được sự hưởngứng nhiệt tình của CNLĐ, và người sử dụng lao động trong các doanh nghiệp.

Thông qua các buổi truyền thông đã giúp cho CNLĐ trong các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội được trang bị thêm các kiến thứcvề chính sách dân số - KHHGĐ và chăm sóc sức khỏe sinh sản, phòng chống các bệnh lây truyền qua đường tình dục, để từđó biết cách phòng chống và đặc biệt là biết cách chăm sóc sức khỏe cho bản thân và những người trong gia đình được tốt hơn, góp phần xây dựng gia đình tiến bộ,ấm no, hạnh phúc, xây dựng doanh nghiệp ngày càngổn đinh và phát triển.

 
CĐ các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Người nữ hiệu trưởng dám nghĩ, dám làm

HANDICO: Tuyên dương con CBCNVLĐ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 - 2017

Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội biểu dương “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” năm 2017

Các tin khác