Hội thi nghề giỏi trong CNVCLĐ quận Nam Từ Liêm năm 2018

Ngày đăng: 01/08/2018

Ngày 30/8/2018, tại trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, LĐLĐ quận Nam Từ Liêm đã tổ chức “Hội thi nghề giỏi trong CNVCLĐ quận Nam Từ Liêm năm 2018” nhằm tôn vinh những CNLĐ giỏi, có tay nghề kỹ thuật cao trong lao động sản xuất; góp phần tăng năng suất lao động, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu của thời kỳ công nghiệp hóa - hiện đại hóa.

Ban Tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Hội thi

Đến dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí Đặng Thị Phương Hoa – Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ thành phố Hà Nội, đồng chí Nguyễn Chính Hữu – Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội, đồng chí Nguyễn Khánh Thăng – Phó Bí thư thường trực Quận ủy Nam Từ Liêm.

Phát biểu khai mạc Hội thi, đồng chí Lê Thị Kim Điệp – Chủ tịch LĐLĐ quận Nam Từ Liêm đã nhấn mạnh trong nhiều năm qua các cấp công đoàn Quận đã luôn coi trọng và đẩy mạnh các phong trào thi đua trong CNVCLĐ với mục tiêu: “Năng suất, chất lượng, hiệu quả, cải thiện đời sống người lao động”, gắn với các phong trào thi đua “Lao động giỏi”, “Lao động sáng tạo”; phong trào thi đua phấn đấu trở thành “Công nhân giỏi”. Điểm nhấn của phong trào này là chuyển trọng tâm phong trào thi đua về cơ sở và người lao động trực tiếp sản xuất. Phong trào đã được lan tỏa và thu hút đông đảo CNVCLĐ quận Nam Từ Liêm hưởng ứng tích cực.

Ban Tổ chức trao giải thưởng cho các thí sinh đạt giải trong Hội thi

Đây là lần đầu tiên LĐLĐ quận Nam Từ Liêm tổ chức Hội thi nghề giỏi trong CNVCLĐ Quận. Hội thi được diễn ra trong vòng 01 ngày với 04 nghề thi: hàn điện, hàn CO2, điện công nghiệp và công nghệ thông tin với 43  thí sinh đến từ 14 CĐCS tham gia. Các thí sinh tham gia 02 phần thi gồm lý thuyết và thực hành.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 4 giải Nhất, 7 giải Nhì, 8 giải Ba và 7 giải Khuyến khích cho các thí sinh. Hội thi thực sự là dịp để công nhân lao động trong các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn có điều kiện giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong lao động, sản xuất góp phần xây dựng đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, có phẩm chất đạo đức và tác phong công nghiệp, có khả năng đáp ứng công nghệ, thiết bị sản xuất ngày càng tiên tiến hiện đại, lập các kỷ lục mới về năng suất lao động, tiến độ, chất lượng sản phẩm, góp phần tích cực hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của đơn vị, doanh nghiệp và góp phần phát triển kinh tế - xã hội của Quận.

 
LĐLĐ quận Nam Từ Liêm
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Hiệu quả từ việc thực hiện đề án xây dựng chính quyền điện tử quận Thanh Xuân

Đội tuyển Việt Nam chinh phục “Thử thách nhà Toán học tương lai” tại Malaysia

Cụm thi đua số 5 LĐLĐ thành phố Hà Nội ký giao ước thi đua năm 2017

Các tin khác