CĐ Cơ quan Dân Đảng huyện ủy Ba Vì trao quà cho 100 con CNVCLĐ

Ngày đăng: 04/07/2018

Sáng ngày 30/06/2018, tại hội trường lớn huyện ủy Ba Vì, Công đoàn cơ quan Dân đảng huyện ủy Ba Vì tổ chức gặp mặt, trao thưởng con đoàn viên công đoàn có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2017-2018.

CĐ Cơ quan Dân Đảng huyện ủy Ba Vì trao quà cho 100 con CNVCLĐ

Tới dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Hà – Phó Bí thư thường trực huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện Ba Vì; các đồng chí trong Ban Chấp hành đảng ủy cơ quan, Ban chấp hành Công đoàn cơ quan cùng các đồng chí đoàn viên, con đoàn viên Công đoàn cơ quan.

Năm học 2017-2018, Công đoàn cơ quan Dân Đảng huyện ủy Ba Vì có 100 cháu là con cán bộ, công chức, viên chức, lao động cơ quan đạt thành tích tốt trong học tập, trong đó có 03 cháu đỗ đại học năm 2017, 2 cháu đạt học sinh giỏi cấp thành phố, 06 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp huyện, 35 cháu đạt học sinh giỏi toàn diện cấp trường, 13 cháu đạt học sinh tiên tiến, 40 cháu đạt danh hiệu bé ngoan và 01 cháu là học sinh vượt khó.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn, đồng chí Phùng Văn Tráng, Phó Chánh Văn phòng huyện ủy, Chủ tịch Công đoàn Cơ quan đã ghi nhận những thành tích, nỗ lực cố gắng của các cháu đã đạt được những kết quả rất tốt trong năm học 2017-2018. Đồng thời, động viên các cháu tiếp tục phấn đấu vươn lên, rèn luyện bản thân, giành nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học 2018-2019 như: thi đỗ đại học, đạt học sinh giỏi quốc gia, thành phố, huyện và học sinh giỏi toàn diện để không phụ lòng ông bà, cha mẹ, thầy cô, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, chủ nhân của đất nước sau này.

Thay mặt cho 100 cháu học sinh tham dự buổi gặp mặt, cháu Phùng Thu Giang, giải nhì môn Vật Lý cấp thành phố xúc động cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Cơ quan Dân đảng huyện ủy, Ban chấp hành Công đoàn cơ quan đã tổ chức buổi gặp mặt để các cháu được gặp gỡ, giao lưu, động viên kịp thời; cảm ơn sự quan tâm, dạy dỗ, yêu thương của ông bà, bố mẹ đã giành những điều tốt đẹp nhất để các con có điều kiện học tập tốt nhất và hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng hơn nữa trong những năm học tiếp theo để giành nhiều kết quả cao hơn.

Cũng trong buổi gặp mặt, các cháu được liên hoan, giao lưu, tham gia các trò chơi do Ban Chấp hành Công đoàn cơ quan tổ chức tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết.

 
Bùi Thị Hải
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Người nữ hiệu trưởng dám nghĩ, dám làm

HANDICO: Tuyên dương con CBCNVLĐ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 - 2017

Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội biểu dương “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” năm 2017

Các tin khác