LĐLĐ Đông Anh biểu dương 101 gia đình CNVCLĐ tiêu biểu năm 2018

Ngày đăng: 02/07/2018

Sáng 27/6, tại Hội trường UBND huyện, LĐLĐ huyện Đông Anh tổ chức Hội nghị biểu dương gia đình CNVCLĐ tiêu biểu huyện Đông Anh năm 2018.

LĐLĐ Đông Anh biểu dương 101 gia đình CNVCLĐ tiêu biểu năm 2018

Tới dự hội nghị có các đồng chí: Phạm Văn Châm - Phó Bí thư thường trực huyện ủy; Nguyễn Mạnh Quân - Phó Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Văn Cường - UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy, các đồng chí đại diện các phòng, ban, ngành huyện và trên 200 đại biểu là chủ tịch Công đoàn, trưởng ban nữ công CĐCS. Đặc biệt là sự có mặt của 101 đồng chí đại diện cho các gia đình tiêu biểu được biểu dương.

Tại hội nghị, LĐLĐ huyện đã nhiệt liệt biểu dương thành tích của các đơn vị và cá nhân trong việc triển khai phong trào thi đua hành động hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam, khẳng định sự nỗ lực không mệt mỏi của các gia đình, dưới sự lãnh đạo của tổ chức Công đoàn là nhân tố tạo nên những thành tích rất đáng tự hào, tập trung vào các nội dung xây dựng, phát triển kinh tế gia đình, nuôi dạy con tốt, hỗ trợ nhau trong công tác. Đây thực sự là những tấm gương sáng, đại diện cho phong trào từ cơ sở.

Hội nghị đã được nghe 2 tham luận điển hình trong phong trào xây dựng gia đình tiêu biểu, trong đó nhấn mạnh đến việc nuôi dạy con ngoan, học giỏi, xây dựng gia đình văn hóa, nuôi dưỡng tình yêu thương của các thành viên, cùng nhau xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phạm Văn Châm - Phó Bí thư thường trực huyện ủy ghi nhận những đóng góp to lớn của các công đoàn cơ sở trong triển khai các chương trình của huyện và Thành phố trong hưởng ứng các phong trào thi đua, hưởng ứng ngày gia đình Việt Nam 28/6 và thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm năm 2018; đồng thời nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

 
Tô Hòa Dung
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Người nữ hiệu trưởng dám nghĩ, dám làm

HANDICO: Tuyên dương con CBCNVLĐ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 - 2017

Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội biểu dương “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” năm 2017

Các tin khác