Phó Chủ tịch LĐLĐ Hà Nội Phạm Bá Vĩnh tiếp Đoàn Đại biểu Tổng LĐLĐ thành phố Seoul (Hàn Quốc)

Ngày đăng: 02/07/2018

Sáng 2.7 tại trụ sở, Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội Phạm Bá Vĩnh đã có buổi tiếp đoàn đại biểu Tổng LĐLĐ Thành phố Seoul do ông Lee Kyung Sik – Phó Chủ tịch Thường trực làm trưởng đoàn đến thăm và làm việc tại Việt Nam từ ngày 26/06 - 02/07 theo chương trình của Sở Ngoại vụ Thành phố Hà Nội.

Hội nghị diễn ra trong không khí thân mật

Cùng tham dự buổi tiếp đón xã giao này còn có các ông Chủ tịch CĐ Sở cấp nước ChungBu, Seongdong, Gangnam, Bulbu; CĐ bệnh viện Seongbuk; CĐ Sở cây xanh công viên Seobu; CĐ công viên Seoul; CĐ Sở giao thông Nambu và đại diện lãnh đạo các ban của LĐLĐ Thành phố Hà Nội.

Ông Lee Kyung Sik – Phó Chủ tịch Thường trực Tổng LĐLĐ Thành phố Seoul

Tại buổi làm việc, đồng chí Phạm Bá Vĩnh Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội đã nhiệt liệt chào mừng Đoàn đại biểu Tổng LĐLĐ thành phố Seoul đã dành thời gian thăm và làm việc với LĐLĐ thành phố Hà Nội. Đồng thời, đồng chí cũng vui mừng thông báo tới Đoàn một số thành tựu nổi bật của Thủ đô Hà Nội và những kết quả nổi bật của hoạt động Công đoàn và phong trào CNVCLĐ Thủ đô Hà Nội những năm qua, đặc biệt là 6 tháng đầu năm 2018.

Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội Phạm Bá Vĩnh thông tin những nét chính về LĐLĐ thành phố Hà Nội

Cũng theo Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội Phạm Bá Vĩnh, LĐLĐ thành phố Hà Nội và Liên hiệp Công đoàn thành phố Seoul chính thức thiết lập mối quan hệ hợp tác từ năm 2008. Từ đó, công đoàn Thủ đô hai nước thường xuyên trao đổi Đoàn theo phương thức cách năm để học tập, trao đổi kinh nghiệm về công tác công đoàn nhằm chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng đối với người lao động. Đồng chí cũng hi vọng, thông qua chuyến thăm và làm việc hôm nay của đoàn Đại biểu Tổng LĐLĐ thành phố Seoul với nhiều cán bộ công đoàn ở nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau, LĐLĐ thành phố Hà Nội sẽ tranh thủ trao đổi kinh nghiệm để hoạt động ngày càng tốt hơn.

Hai đoàn đại biểu Công đoàn thành phố Hà Nội và Seoul chụp ảnh lưu niệm

Thay mặt Đoàn đại biểu Tổng LĐLĐ thành phố Seoul, Phó Chủ tịch Lee Kyung Sik chúc mừng những thành tựu của Thủ đô Hà Nội và kết quả hoạt động của tổ chức Công đoàn thành phố Hà Nội, ông cũng giới thiệu một số nét về tình hình kinh tế - xã hội của đất nước Hàn Quốc nói chung và thành phố Seoul nói riêng, đặc biệt là những kết quả hoạt động của Tổng LĐLĐ Thành phố Seoul. Kết thúc buổi làm việc hai bên cũng thống nhất trong thời gian tới, Công đoàn hai thành phố cần tăng cường hơn nữa giao lưu, hợp tác, trao đổi kinh nghiệm trong một số lĩnh vực hai bên cùng quan tâm cả về chuyên môn cũng như hoạt động của tổ chức Công đoàn  hai nước Việt Nam – Hàn Quốc…

 

 

 
Phương Ngà
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Giáo dục Hà Nội làm việc với CĐ ngành Giáo dục và Khoa học TP Matxcova

LĐLĐ Thường Tín tiếp đoàn cán bộ Liên hiệp Công đoàn Thành phố Viêng Chăn và Luông Phar Băng

Liên hiệp CĐ TP Viêng Chăn và Luông Phar Băng làm việc tại CĐ các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội

Các tin khác