CĐ các Khu công nghiệp & Chế xuất Hà Nội trao 500 balo cho con CNLĐ khó khăn

Ngày đăng: 29/06/2018

Thực hiện chương trình “Cùng em đến trường” của Quỹ Bảo trợ Trẻ em Công đoàn Việt Nam, vừa qua, Công đoàn các Khu công nghiệp và Chế xuất Hà Nội đã tổ chức chương trình trao 500 balo cho các cháu học sinh là con đoàn viên CĐ tại các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng chí Đặng Thị Phương Hoa - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ Thành phố và lãnh đạo CĐ các Khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội trao quà cho các cháu

Đến dự và trao quà cho các cháu có đồng chí Đỗ Hồng Vân – Phó trưởng Ban Nữ công Tổng LĐLĐ Việt Nam, Phó Giám đốc Quỹ Bảo trợ Trẻ em Công đoàn Việt Nam, đồng chí Đặng Thị Phương Hoa – Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ Thành phố Hà Nội và đại diện các CĐCS trong các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội Hà Nội.

Phát biểu tại chương trình, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ Thành phố Hà Nội Đặng Thị Phương Hoa khẳng định: “Đây là hoạt động ý nghĩa của Quỹ bảo trợ trẻ em Công đoàn Việt Nam và Công đoàn các Khu công nghiệp và Chế xuất Hà Nội nhân Tháng hành động vì trẻ em. Trong thời gian tới rất mong Quỹ bảo trợ trẻ em Công đoàn Việt Nam sẽ tiếp tục quan tâm nhiều hơn nữa tới con em của CNLĐ đang làm việc trong các KCN – CX Hà Nội, qua đó góp phần giúp CNLĐ yên tâm lao động sản xuất”.

Chương trình trao 500 chiếc balo cho con CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn là một trong những chương trình ý nghĩa, thiết thực thể hiện sự quan tâm, chăm lo của các cấp công đoàn đối với CNLĐ đang làm việc trong các KCN&CX Hà Nội.

 
CĐ các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Các tin khác